Rush Rally 3: Game mobile đua xe cạnh tranh với Asphalt 9 sẽ mở cửa vào ngày 29/3 tới

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 13/03/2019 10:00 AM

Rush Rally 3 là phần tiếp theo của loạt game mobile tái hiện bộ môn đua xe đường trường rất chân thực.

Nếu như trong Rush Rally 2, game thủ sẽ có cơ hội trải nghiệm đua xe trên mọi địa hình và điều kiện thời tiết, bất kể là ban ngày hay ban đêm, trời mưa lớn hay tuyết rơi ở 8 quốc gia trên 72 chặng đua. Mỗi chặng có kiểu địa hình khác nhau, bao gồm tuyết, sỏi, đường nhựa và đường đất. Rush Rally 2 sử dụng hệ thống vật lý chân thực vào những chiếc xe đua trong game, mang đến cho game thủ trải nghiệm đua xe đầy kích thích dù là ở chế độ chơi đơn hay trực tuyến nhiều người chơi.

Rush Rally 3: Game mobile đua xe cạnh tranh với Asphalt 9 sẽ mở cửa vào ngày 29/3 tới - Ảnh 1.

Rush Rally 3 ra mắt trên Android vào ngày 29/3.

Game tạo điều kiện cho người chơi cạnh tranh với bạn bè ở chế độ nhiều người chơi hoặc luyện kỹ năng đua xe ở chế độ chơi offline, game đua xe này cũng hỗ trợ kết nối với Facebook hoặc Googleplay để đua xe với bạn bè bất cứ lúc nào, thậm chí là cạnh tranh với game thủ giỏi nhất thế giới, cho phép chơi lên đến 6 người chơi ở chế độ trực tuyến. Hệ thống điều khiển trong Rush Rally 2 được thiết kế riêng cho các thiết bị cảm ứng từ iPhone, iPad cho đến Samsung, Xiaomi, Oppo, HTC... với tính năng sắp xếp, di chuyển và hoán đổi các nút cho phù hợp với nhu cầu của bạn.

Vậy thì bạn hãy sẵn sàng để "hít bụi" đường và tận hưởng những pha drift tinh tế trên Rush Rally 3 vào ngày 29/3 tới.

Rush Rally 3: Game mobile đua xe cạnh tranh với Asphalt 9 sẽ mở cửa vào ngày 29/3 tới - Ảnh 2.

Rush Rally 3 có đồ họa khá ấn tượng.

Thực tế thì Brownmonster đã chính thức thông báo về việc Rush Rally 3 đang được sản xuất và dự kiến ra mắt vào cuối năm ngoái nhưng sau đó đã phải hoãn lại. Theo Droidgamers, trò chơi này sẽ tiến hành mở thử nghiệm trên Android vào ngày 29/3 tới.

Rush Rally 3 đề cao việc phát triển trải nghiệm người chơi, từ việc nâng cấp động cơ xe, bổ sung thêm chặng đua mới, thêm các mẫu xe mới, nâng cấp xe bằng cách mua sắm các phụ kiện, cá nhân hóa chiếc xe của mình bằng việc tự phun sơn,… Về cơ bản mọi thứ vẫn giữ nguyên như phiên bản trước, nhưng chúng được mô tả chi tiết và rộng rãi hơn.

rush rally 3 - ios beta gameplay

Rush Rally 3 sẽ là sự lựa chọn chất lượng nếu bạn đang muốn đổi gió sau khi đã chơi quá nhiều Asphalt 9 Legends. Cho những ai chưa biết, Rush Rally là series game đua xe có thiên hướng cổ điển, một tấm gương điển hình cho thể loại rally racing. Điều khiến Rush Rally nổi bật giữa hàng tá game thể loại game đua xe đó là sự thành công trong việc đưa các tính chất cơ học vật lý vào trong những chiếc xe đua, điều rất ít được thấy trong các game thể lọai Rally Racing nói riêng và Racing nói chung.