Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA "vòng nào ra vòng đấy" của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng

Đô Đô  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2020 05:59 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

Như đã biết, K/DA là một nhóm nhạc thần tượng gồm 4 vị tướng rất được yêu thích trong game bao gồm Ahri, Akali, Evelynn và Kai’Sa. Được ra mắt công chúng lần đầu tiên trong video cổ động cho sự kiện Chung Kết Thế Giới 2018, các cô nàng K/DA đã ngay lập tức tạo nên một cơn sốt vào thời điểm đó với những bộ trang phục vô cùng cá tính và sản phẩm âm nhạc mang đậm phong cách riêng. Bài hát K/DA - POP/STARS của nhóm tính đến thời điểm này đã đạt được hơn 3028 triệu lượt xem trên Youtube.

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 1.

Nhóm nhạc K/DA đã có màn ra mắt tuyệt vời tại lễ khai mạc Chung Kết - Chung Kết Thế Giới 2018.

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 2.

Dù đã có màn debut hơn 1 năm trước nhưng sức hút của nhóm trang phục K/DA vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt

Từ đó cho đến nay, nhóm trang phục K/DA vẫn là nguồn cảm hứng rất lớn, không hề kém nhiệt so với nhóm trang phục mới ra mắt gần nhất là True Damage. Màu sắc rực rỡ của tone màu neon được xem là linh hồn của trang phục, khiến K/DA đời đầu trở thành bộ sưu tập độc nhất vô nhị và thu hút rất nhiều cosplayer thực hiện.

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 3.

Nhóm nhạc xinh đẹp K/DA hy vọng sẽ đưa âm nhạc của họ đi khắp thế giới trong một chuyến lưu diễn toàn cầu

Trong khuôn khổ bài viết lần này, hãy cùng đến với màn biến hóa ấn tượng thành bộ tứ K/DA của các nữ coser Hàn Quốc. Trang phục, thần thái hay nhan sắc của những cô gái này đều có thể hạ gục trái tim người xem ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 4.

Chắc chắn không chỉ có mình tôi nghĩ đây là Ahri phiên bản cosplay xinh nhất từ trước đến nay, phải không?

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 5.

Làn da trắng muốt của cô nàng cực kỳ hợp với vẻ đẹp của Ahri

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 6.

Hôn gió kèm thả tim thế này thì kẻ địch gục tại chỗ mất rồi

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 7.

Mọi thứ từ mái tóc, trang phục, màu mắt lẫn phong cách trang điểm đều cực kỳ tự nhiên

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 8.

Evelyn

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 9.

Evelyn luôn nằm trong danh sách những nữ tướng quyến rũ bậc nhất trong Liên Minh Huyền Thoại, nhất là sau khi đã được chỉnh sửa lại hình ảnh

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 10.

Trang phục của Evelyn K/DA rất nhiều chi tiết phức tạp, toát lên vẻ sang chảnh không hề nhẹ

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 11.

Có thể nói phiên bản cosplay này bám rất sát trang phục gốc của K/DA Evelyn

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 12.
Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 13.

Đương nhiên phần hậu kỳ cũng cô cùng xuất sắc

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 14.

Ái Nữ Hư Không được thể hiện cực kỳ hoàn hảo trong phiên bản cosplay này

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 15.

Thân hình cân đối, săn chắc của cô nàng cực kỳ hợp với phiên bản K/DA của Kai'Sa

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 16.

Dễ dàng nhận ra bộ ảnh được thực hiện ở cùng bối cảnh nhưng không hề mang lại cảm giác nhàm chán

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 17.

Đường cong cơ thể siêu quyến rũ đến từ nữ coser Hàn Quốc

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 18.

Kai'Sa như thế này thì bắn rụng tim kẻ địch mất thôi...

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 19.

Không phải ai cũng có thể tái hiện thần thái và nhan sắc của K/DA Kai'Sa như thế này

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 20.

Cuối cùng thì cũng đến lượt của cô nàng sát thủ cá tính Akali

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 21.

Trong bộ tứ K/DA, có lẽ Akali là nhân vật khó để cosplay nhất

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 22.

Xem đến đây vẫn thấy chưa có gì đặc sắc đúng không?

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 23.

Vậy thì bắt đầu nào!

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 24.
Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 25.

Xuất sắc!

4 cô gái này có tên là Shuma, Choyeol, Lua và Nosom, thuộc team CSL và là tác giả của rất nhiều bộ ảnh cosplay chất lượng khác. Ngoài đời, 4 cô nàng cũng là những streamer nổi tiếng và có rất nhiều fan.

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 26.
Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 27.

Cần nhớ lại rằng POP/STARS KDA là dòng trang phục dành cho thị trường Hàn Quốc, được lấy cảm hứng từ các Idol Kpop và quả nhiên những nữ coser người Hàn đã không làm chúng ta phải thất vọng.

Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 29.
Rụng tim với bộ ảnh cosplay nhóm nhạc K/DA vòng nào ra vòng mấy của bộ tứ mỹ nhân xứ Hàn, hóa ra toàn streamer có tiếng - Ảnh 30.

Thậm chí khi 4 cô nàng cùng xuất hiện trong một khung hình trông giống như một ban nhạc thực sự vậy