"Rụng tim" trước bản cover cực ngọt của nàng hot girl xinh chuẩn "gái Hàn": Đã sexy lại còn hát hay, ai mà chịu cho nổi!

Nipp  - Theo Helino | 15/12/2019 09:30 PM

Gun Gun Mobile
09/04/2019 NCB: SohaGame NPH:

Vừa được ngắm gái xinh, vừa được nghe "nhạc sống", khán giả lại chẳng sướng quá còn gì…

Trong một diễn biến mới nhất, cuộc thi Gun Gun Got Talent do Gun Gun Mobile phát động đã chứng kiến một màn bứt phá kỷ lục. Ngay trong lúc này, cô nàng H.N.X.N với phần dự thi của mình đã sớm leo lên Top BXH với gần 200 lượt Like. Chưa nhắc tới giọng ca thanh thoát và tài đánh đàn guitar điệu nghệ, chỉ riêng nhan sắc của nữ game thủ đã đủ khiến khán giả… yêu từ cái nhìn đầu tiên.

Rụng tim trước bản cover cực ngọt của nàng hot girl xinh chuẩn gái Hàn: Đã sexy lại còn hát hay, ai mà chịu cho nổi! - Ảnh 1.

Bài dự thi của H.N.X.N

Theo thể lệ của chương trình lần này, các thí sinh có thể đem rất nhiều "tài lẻ" để chinh phục khán giả. Gun Gun Got Talent không còn bị gò bó vào những quy tắc như bình thường mà dần trở thành sân chơi siêu to khổng lồ để người tham dự được thỏa sức sáng tạo, mê hoặc khán giả.

Rụng tim trước bản cover cực ngọt của nàng hot girl xinh chuẩn gái Hàn: Đã sexy lại còn hát hay, ai mà chịu cho nổi! - Ảnh 3.

Cô nàng sở hữu nhan sắc đầy sức hút

Đã có rất nhiều bài dự thi với nội dung "lầy lội" được gửi về khiến người xem không thể không nhấn nút Like. Thế nhưng, ở trường hợp của cô nàng H.N.X.N thì có thể thấy, đôi khi, những phương pháp đơn giản, trực quan nhất lại chính là chìa khóa để dẫn bạn tới gần với chiến thắng.

Rụng tim trước bản cover cực ngọt của nàng hot girl xinh chuẩn gái Hàn: Đã sexy lại còn hát hay, ai mà chịu cho nổi! - Ảnh 4.
Rụng tim trước bản cover cực ngọt của nàng hot girl xinh chuẩn gái Hàn: Đã sexy lại còn hát hay, ai mà chịu cho nổi! - Ảnh 5.

Nhìn những bức ảnh này mới biết, Gun Gun Mobile thật không hổ danh là sân chơi siêu nhiều gái xinh

Với một gương mặt xinh đẹp tựa thiên thần, vẻ ngoài có phần giản dị nhưng vẫn đầy sức hút, H.N.X.N tự tin thể hiện phần dự thi của mình, độc chiếm toàn bộ sự chú ý từ người xem. Khỏi phải nói, khi được chứng kiến bài dự thi này, 500 anh em game thủ "rụng tim" với tốc độ nhanh tới mức nào, ai ai cũng nhanh chóng vào comment vài câu để được… làm quen, bắt chuyện với cô nàng tài năng này.

Rụng tim trước bản cover cực ngọt của nàng hot girl xinh chuẩn gái Hàn: Đã sexy lại còn hát hay, ai mà chịu cho nổi! - Ảnh 6.

...khiến khán giả khó mà kìm được lòng

Sau những cuộc thi với quy mô lớn đã tổ chức, ở Gun Gun Got Talent lần này, cộng đồng game thủ Gun Gun Mobile lại càng tham gia tích cực hơn nữa. Chỉ trong vài giờ đồng hồ từ khi chính thức bắt đầu, đã có tới hàng trăm bài dự thi được gửi về. Với giải đặc biệt là một chiếc xe VinFast cực "kun ngầu" thì không khó để thấy, cuộc thi tài năng đóng mác Gun Gun Mobile đã và đang lan truyền ra khắp mạng xã hội.

Rụng tim trước bản cover cực ngọt của nàng hot girl xinh chuẩn gái Hàn: Đã sexy lại còn hát hay, ai mà chịu cho nổi! - Ảnh 7.
Rụng tim trước bản cover cực ngọt của nàng hot girl xinh chuẩn gái Hàn: Đã sexy lại còn hát hay, ai mà chịu cho nổi! - Ảnh 8.
Rụng tim trước bản cover cực ngọt của nàng hot girl xinh chuẩn gái Hàn: Đã sexy lại còn hát hay, ai mà chịu cho nổi! - Ảnh 9.
Rụng tim trước bản cover cực ngọt của nàng hot girl xinh chuẩn gái Hàn: Đã sexy lại còn hát hay, ai mà chịu cho nổi! - Ảnh 10.

Số lượng bài dự thi gửi về tăng chóng mặt

Được biết, vòng 1 của Gun Gun Got Talent sẽ được xếp hạng theo số lượt Like của mỗi bài dự thi. Người chơi có thể tự do sáng tạo các "tài năng" độc nhất vô nhị của riêng mình và gửi về group cộng đồng Gun Gun Mobile trong thời gian sớm nhất. Tuy nhiên, khi sang tới vòng 2, cuộc thi sẽ trực tiếp diễn ra ngay trên fanpage của trò chơi, được cập nhật từng ngày, từng giờ. Tin rằng với vòng 1 vốn đã rất "gắt" nhờ những bài dự thi đầy chất lượng như thế này, vòng 2 sẽ càng "nóng" hơn và đem đến cho người xem những pha bám đuổi gay cấn nhất.

Mọi thông tin chi tiết về Gun Gun Mobile và cuộc thi tài năng siêu đặc biệt lần này, bạn đọc có thể tìm hiểu ngay tại: https://www.facebook.com/gungun.vn/