Runeverse: Sea Brawls, game thẻ bài mới hấp dẫn trên Steam, miễn phí 100%

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/11/2021 11:59 PM

Runeverse: Sea Brawls được phát hành miễn phí 100% trên Steam.

Runeverse: Sea Brawls là tựa game thẻ bài chiến thuật có lối chơi giống Auto Chess đã từng rất thịnh hành trong thời gian qua. Trong game, người chơi sẽ đóng vai thuyền trưởng của một con tàu hải tặc và chiêu mộ, sử dụng hơn 150 các thẻ bài khác nhau bao gồm quái vật, phép thuật, trang bị… để chiến đấu cùng các người chơi khác trong đấu trường PvP đầy gay cấn.

Runeverse: Sea Brawls, game thẻ bài mới hấp dẫn trên Steam, miễn phí 100% - Ảnh 1.

Trò chơi sử dụng đồ họa 3D phong cách hoạt hình với màu sắc tươi sáng vô cùng thích mắt, có nét tương đồng với Hearthstone Battlegrounds hay Đấu Trường Chân Lý. Các thẻ bài khi ra trận đều được hiện hình 3D vô cùng sống động, hiệu ứng kỹ năng khi chiến đấu cũng được làm khá tốt tạo nên sự hấp dẫn trong từng lượt đi.

Gameplay của Runeverse: Sea Brawls không có quá nhiều khác biệt so với các tựa game Auto Chess khác. Người chơi sẽ tham gia đấu trường gồm 8 người chơi khác nhau trong trận đấu và cứ mỗi lượt, bạn sẽ đối đầu với một đấu thủ ngẫu nhiên.

Runeverse: Sea Brawls, game thẻ bài mới hấp dẫn trên Steam, miễn phí 100% - Ảnh 2.

Đầu trận, người chơi sẽ chọn một anh hùng ưa thích. Mỗi anh hùng sẽ sở hữu một kỹ năng độc đáo khác nhau và tùy theo kỹ năng này mà người chơi sẽ có chiến thuật xoay quanh lính cho phù hợp để giành chiến thắng trong game.

Khi trận đấu bắt đầu, người chơi sẽ có một khoảng thời gian chuẩn bị để mua lính hoặc nâng cấp mana. Và khi ván đấu bắt đầu, lính của người chơi và lính của đối thủ ngẫu nhiên tấn công lẫn nhau.

Kết thúc, người chơi nào vẫn còn lính trên bàn thì tùy theo giá trị của đơn vị lính đó sẽ khiến đối thủ mất bao nhiêu máu tương đương. Khi máu còn 0, các bạn sẽ thua cuộc. Để giành chiến thắng một trận đấu, bạn phải nằm trong 3 người sống sót cuối cùng.

Runeverse: Sea Brawls, game thẻ bài mới hấp dẫn trên Steam, miễn phí 100% - Ảnh 3.

Nhà phát triển của Runeverse: Sea Brawls khẳng định game không hề yếu tố pay-to-win khi người chơi hoàn toàn có thể mở khóa các thẻ bài mới chỉ bằng đơn vị tiền tệ ingame hoặc thông qua làm nhiệm vụ. Vì vậy trò chơi này hứa hẹn sẽ ra một nhân tố sáng giá trong thể loại auto chess vì tính công bằng, chưa kể đến việc game còn hỗ trợ crossplay giữa mobile và PC.

Hiện Runeverse: Sea Brawls đang miễn phí trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải ngay tại đây.