Rules of Survival lên Steam với giá 43 ngàn đồng: Sẽ ít hack hơn?

RED  - Theo Helino | 31/05/2018 03:45 PM

Tựa game online bắn súng sinh tồn Rules of Survival đã tiến quân ra thị trường thế giới qua hệ thống phân phối Steam.

Sau một thời gian vận hành rất ổn tại Trung Quốc cũng như khu vực Đông Nam Á thì tựa game online bắn súng sinh tồn Rules of Survival đã tiến quân ra thị trường thế giới qua hệ thống phân phối Steam. Hiện tại trò chơi được bán với giá chỉ 43 ngàn đồng mà thôi, tham khảo thêm tại địa chỉ: https://store.steampowered.com/app/788260/Rules_Of_Survival/.

Điều thú vị là phiên bản tiếng Việt của Rules of Survival được phát hành hoàn toàn miễn phí. Tất nhiên là nhiều người hi vọng chơi trên Steam sẽ ít gặp hack hơn bởi sẽ phải mất tiền để được tham gia vào thế giới ảo, mặc dù khá là ít.

Nếu như bạn chưa biết, Rules of Survival là game trên di động và hỗ trợ cả phiên bản PC, chơi không khác gì... PUBG. Đây có thể xem là một lợi thế của trò chơi so với nhiều tựa game di động có lối chơi giống PUBG ở thời điểm hiện tại.

Cũng tương tự như những sản phẩm cùng thể loại, Rules of Survival mang đến cho người chơi những trận đấu online căng thẳng và gay cấn, nơi mà những người tham gia có thể mất mạng bất cứ lúc nào. Vẫn là mục tiêu phải sinh tồn đồng thời tiêu diệt hết tất cả những người khác để trở thành người duy nhất còn sống sót.

Vào thời điểm ban đầu, người chơi sẽ nhảy dù từ trên máy bay xuống rồi bắt đầu tìm kiếm tòa nhà và nhiều địa điểm khác để tìm vũ khí, xe cộ, áo giáp, quần áo và các thiết bị hữu dụng khác. Game cho phép tới 120 người chiến đấu để sinh tồn.

Rules of Survival còn cho người chơi lựa chọn là đối đầu với kẻ thù hoặc chạy trốn khỏi khu vực chiến tranh bằng nhiều phương tiện khác nhau. Có rất nhiều loại xe đặc biệt mà bạn có thể lựa chọn, và có vẻ như chúng còn ngầu hơn trong Playerunknown's Battlegrounds cũng nên.