Rules of Survival: Chiêm ngưỡng những thiết kế skin vũ khí cực táo bạo của game thủ

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 22/06/2018 07:00 PM

Cuộc thi được NetEase tổ chức trên diễn đàn Rules of Survival với mục đích thúc đẩy sự sáng tạo của game thủ Rules of Survival đang được rất nhiều người tham gia.

Rules of Survival là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn sở hữu cộng đồng rất lớn mạnh ở Việt Nam. Không những vậy, game còn liên tục lot top các ứng dụng có doanh thu cao nhất trên 2 chợ ứng dụng dành cho các thiết bị iOS và Android. Để gặt hái được nhiều thành công như vậy, nhà sản xuất Rules of Survival ngoài việc kế thừa những nội dung hấp dẫn mang tính cốt lõi của PUBG, họ còn liên tục bổ sung nhiều tính năng hấp dẫn khác mà hệ thống skin vũ khí, ngoại trang, phương tiện,... đồ sộ là một ví dụ điển hình.

Hầu như mỗi đợt bảo trì cập nhật phiên bản mới, ban điều hành Rules of Survival lại bổ sung thêm một vài skin vũ khí, ngoại trang cực bóng bẩy. Nhưng dường như việc thiết kế skin cho những item trong game đôi khi vẫn không nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của người chơi vì một vài lý do nào đó. Bởi vậy mà một cuộc thi có mục đích tìm hiểu tâm lý người chơi, thúc đẩy sự sáng tạo của chính bản thân họ đã được NetEase tổ chức.

Game thủ đam mê Rules of Survival tham gia sự kiện này chỉ việc tự tay vẽ, thiết kế skin cho vũ khí hoặc các vũ khí mới bằng mọi phần mềm, công cụ vẽ chuyên dụng (nếu có) rồi gửi tác phẩm của mình về cho ban tổ chức. Dưới đây là những bản thiết kế skin vũ khí rất sáng tạo, độc giả có thể chiêm ngưỡng ngay phía dưới đây.

2

Cuộc thi kết thúc, ban tổ chức đã trao phần thưởng cho những tác phẩm xuất sắc nhất là Kim Cương. Dưới đây là tên những bức vẽ và nickname hoặc động trên diễn đàn tương ứng đã gửi tác phẩm về cho ban tổ chức.