Ruler thừa nhận cả đội Gen.G cũng lo lắng về trận gặp T1 nhưng vẫn gửi "chiến thư" cho Gumayusi

Nam Minh  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/07/2022 11:15 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Ruler thừa nhận Gen.G cũng lo lắng khi phải gặp T1 nhưng vẫn có sự tự tin nhất định.

LCK Mùa Hè 2022 đã đi hơn nửa chặng đường của vòng bảng. Chỉ còn khoảng hơn 2 tuần thi đấu nữa sẽ có thể xác định được đầy đủ 6 đội bước tiếp vào vòng loại trực tiếp (playoffs). Ở thời điểm hiện tại, đã có T1Gen.G Esports (Gen.G) chính là 2 đội đầu tiên chắc chắn đi tiếp dù kết quả các trận đấu còn lại của vòng bảng có như thế nào đi chăng nữa.

Ruler thừa nhận cả đội Gen.G cũng lo lắng về trận gặp T1 nhưng vẫn gửi chiến thư cho Gumayusi - Ảnh 1.

Nhưng không phải vì đã đạt được mục đích ở giai đoạn vòng bảng từ sớm, mà trận đấu được xem là "Siêu Kinh Điển" giữa Gen.G và T1 trong ngày thi đấu 30/07 (giờ Việt Nam) trở nên kém hấp dẫn. Thậm chí, đây được xem là màn phô diễn sức mạnh cuối cùng của 2 đội trước khi bước vào loạt trận quan trọng ở vòng loại trực tiếp sắp tới. Và trong cặp trận này, chắc chắn, cả T1 lẫn Gen.G đều hạ quyết tâm giành chiến thắng.

Ruler thừa nhận cả đội Gen.G cũng lo lắng về trận gặp T1 nhưng vẫn gửi chiến thư cho Gumayusi - Ảnh 2.

Nhưng chắc chắn cả hai đội vẫn sẽ đặt mục tiêu cao nhất là giành chiến thắng trong cuộc đối đầu này

Dĩ nhiên, trước thềm một trận đấu quan trọng như vậy, sẽ không thể thiếu được phần "đấu khẩu" qua lại giữa tuyển thủ 2 bên, mà tiêu biểu là cặp Xạ Thủ: Ruler (Gen.G) và Gumayusi (T1). Cách đây ít hôm, sau màn tỏa sáng giúp T1 giành chiến thắng trước KT Rolster, Gumayusi đã tuyên bố sẽ "sắp xếp lại thứ hạng trên bảng xếp hạng các tuyển thủ xuất sắc nhất hiện tại". Mới đây, đến lượt Ruler cũng lên tiếng đáp trả sau chiến thắng bản lề trước DRX.

Ruler thừa nhận cả đội Gen.G cũng lo lắng về trận gặp T1 nhưng vẫn gửi chiến thư cho Gumayusi - Ảnh 3.

Gumayusi từng khẳng định sẽ "sắp xếp lại bảng xếp hạng" khi chuẩn bị đối đầu Ruler

Theo đó, Xạ Thủ kỳ cựu của làng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) xứ Hàn và của Gen.G cho biết: "Chúng tôi đã thua T1 nhiều lần và dĩ nhiên các tuyển thủ đều cảm thấy lo lắng. Trận đấu sẽ rất khó khăn. Sau khi thua ở lượt đi, chúng tôi đã bàn bạc rất nhiều. Tôi tin lần này sẽ khác. Còn Gumayusi, cậu ấy nói sẽ làm cho tôi sợ hãi. Nhưng có lẽ chính cậu ấy mới là người sợ hãi khi nhìn tôi thi đấu trước DRX. Gumayusi nên chuẩn bị cho tốt nhé."

Ruler thừa nhận cả đội Gen.G cũng lo lắng về trận gặp T1 nhưng vẫn gửi chiến thư cho Gumayusi - Ảnh 4.

Ruler cũng gửi "chiến thư" cho Gumayusi

Có thể nói, trong lối chơi thịnh hành hiện tại, Xạ Thủ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Tuy nhiên, Gumayusi lại đang có phong độ khá trồi sụt và trong nhiều trận quan trọng, T1 phải sống nhờ Zeus và Oner. Trận đấu gặp Gen.G sắp tới, Gumayusi lại phải đối đầu với 1 trong những Xạ Thủ ổn định nhất làng LMHT xứ Hàn hiện tại. Và có thể, kết quả cuộc đối đầu giữa Ruler và Gumayusi sẽ định đoạt kết quả trận đấu này.

https://gamek.vn/ruler-thua-nhan-ca-doi-geng-cung-lo-lang-ve-tran-gap-t1-nhung-van-gui-chien-thu-cho-gumayusi-20220729235047182.chn