Ruler bất ngờ “quay xe” với JDG, úp mở khả năng quay về LCK thi đấu

Tùng Hoàng  Phụ Nữ Số | 01/12/2023 05:24 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Ruler mới đây đã có những tiết lộ đầy bất ngờ về tương lai của bản thân.

Mặc dù thất bại trong việc vô địch CKTG 2023 nhưng JD Gaming (JDG) vẫn gặt hái được không ít thành công ở mùa giải vừa qua. Họ đã vô địch LPL Mùa Xuân, Mùa Hè cũng như giành được danh hiệu MSI 2023 đầy cao quý. Góp công lớn vào những chức vô địch danh giá này chính là ngôi sao Ruler ở vị trí Xạ Thủ khi anh luôn là điểm tựa quan trọng của đội hình JDG.

Ruler bất ngờ “quay xe” với JDG, úp mở khả năng quay về LCK thi đấu- Ảnh 1.

Ruler luôn là người chơi “gánh kèo” xuất sắc tại JDG

Thậm chí ngay ở CKTG 2023, JDG suýt chút nữa đã phải đối mặt với nguy cơ bị loại ở Tứ kết khi KT Rolster chơi quá tốt ở ván 4. Nếu không có “khoảnh khắc ngôi sao” của Ruler để kết thúc ván đấu thì JDG rất có thể đã thất bại, thậm chí bị loại ngay từ Tứ kết. Vì vậy ngay khi xuất hiện tin đồn Ruler tái ký hợp đồng với JDG, người hâm mộ đội tuyển này đã tỏ ra vô cùng vui sướng.

Ruler bất ngờ “quay xe” với JDG, úp mở khả năng quay về LCK thi đấu- Ảnh 2.

Nếu không có pha tỏa sáng của Ruler thì JDG đã phải đối mặt với nguy cơ bị loại ngay từ vòng Tứ kết

Tuy nhiên, chính Ruler mới đây lại có những tiết lộ đầy bất ngờ về tương lai của mình. Cụ thể, Ruler chia sẻ rằng: “Thực tế thì tôi chưa có tái ký hợp đồng với JDG đâu. Tôi hiện giờ chưa gia nhập đội tuyển nào và không biết mình sẽ làm gì ở năm sau. Trở về LCK sao? Đó cũng là một điều có thể xảy ra đó”.

Ruler bất ngờ “quay xe” với JDG, úp mở khả năng quay về LCK thi đấu- Ảnh 3.

Ruler mới đây đã thừa nhận: “Tôi vẫn chưa tái ký hợp đồng với JDG. Có thể sẽ trở lại LCK trong tương lai”

Với danh tiếng và đẳng cấp của mình, Ruler chắc chắn sẽ muốn gia nhập một đội tuyển mạnh ở LCK và có cơ hội cạnh tranh danh hiệu. Tuy nhiên, những đội mạnh ở LCK như T1, Gen.G, Hanwha Life Esports, KT Rolster, Dplus KIA đều đã công bố vị trí Xạ Thủ. Vì vậy việc Ruler trở về LCK thi đấu ở mùa giải sau sẽ rất khó xảy ra.

Hầu hết các đội tuyển mạnh ở LCK đều đã có người chơi Xạ Thủ

Hầu hết các đội tuyển mạnh ở LCK đều đã có người chơi Xạ Thủ

Trong khi đó, Ruler dường như sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn ở LPL khi thị trường chuyển nhượng vẫn đang hoạt động. Những đội tuyển như EDward Gaming, Weibo Gaming, LNG Esports… đều chưa “chốt” nhân sự ở vị trí Xạ Thủ. Thậm chí, việc tái ký hợp đồng với chính JDG cũng có thể là một nước đi hợp lý của ngôi sao này.

Ruler bất ngờ “quay xe” với JDG, úp mở khả năng quay về LCK thi đấu- Ảnh 5.

Người hâm mộ JDG rất hy vọng vào việc Ruler sẽ ở lại đội tuyển này

Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Ruler sẽ sớm tìm ra bến đỗ phù hợp nhất cho bản thân. Sẽ thật đáng tiếc nếu như một Xạ Thủ xuất sắc như Ruler lại chọn cách tạm nghỉ thi đấu ở mùa giải 2024 sắp tới.