Ruler bật khóc nức nở khi giúp Gen.G Esports lọt vào Chung kết LCK lần đầu tiên sau 6 năm

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 16/04/2020 12:50 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Ruler - Nhà cựu vô địch thế giới 2017 đang đứng trước cơ hội rất lớn để giành được danh hiệu vô địch LCK lần đầu tiên trong sự nghiệp.

Trong trận đấu cuối cùng thuộc vòng bảng LCK Mùa Xuân 2020, Gen.G Esports đã giành được một chiến thắng đầy kịch tính trước KT Rolster. Qua đó chính thức đoạt ngôi nhất bảng và lọt thẳng vào trận Chung kết playoffs.

KT Rolster hoàn toàn không phải là một đối thủ dễ chơi, và Gen.G đã phải rất vất vả để giành được chiến thắng. Sau khi kết thúc trận đấu, những hình ảnh ghi lại tại Gaming House của Gen.G đã chứng kiến Ruler - Đội trưởng của họ, bật khóc nức nở.

Lý do của việc không kiềm chế được cảm xúc của Ruler là bởi, đây cũng là lần đầu tiên Xạ thủ này lọt vào được trận chung kết của LCK. Và nói rộng hơn, việc giành quyền lọt vào Chung kết LCK Mùa Xuân 2020 cũng là lần đầu tiên sau 6 năm trời, Gen.G Esports - KSV - Samsung Galaxy mới lại xuất hiện trong một trận chung kết của LMHT Hàn Quốc, sau thế hệ vàng của Samsung White và Samsung Blue.

Đối với Ruler, dù từng lọt vào 2 trận chung kết của giải đấu Chung kết thế giới và một lần lên ngôi vô địch vào năm 2017, nhưng trớ trêu thay, ngôi sao này lại chưa từng được nếm trải cảm giác trở thành nhà vô địch LMHT Hàn Quốc, và thậm chí còn chưa từng tham dự một trận Chung kết nào.

Chính vì vậy, chiến tích lần này có ý nghĩa vô cùng lớn với bản thân Ruler, bởi đây không chỉ là danh hiệu mà Ruler đã ao ước từ rất lâu, mà nếu như vô địch, anh còn có cơ hội chạm tay tới một giải đấu khác mà mình chưa từng tham dự - MSI 2020.

Ruler bật khóc nức nở khi giúp Gen.G Esports lọt vào Chung kết LCK lần đầu tiên sau 6 năm - Ảnh 3.

BXH LCK Mùa Xuân 2020 tính đến hiện tại, Gen.G Esports đã giành được chiến thắng vô cùng quan trọng trước KT, qua đó giành vị trí top 1 và vượt qua T1 chỉ với một điểm hiệu số thắng cao hơn