Rục rịch chào năm 2021, Kim Đồng phát hành bộ lịch siêu hot chiều lòng fan cứng manga

Green  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 04/12/2020 02:49 PM

Xuất Bản
Xuất Bản

Đang cập nhật

02/09/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Nếu là fan manga có sở thích sưu tầm vật phẩm liên quan đến bộ truyện yêu thích, bộ lịch tường 2021 của nhà xuất bản Kim Đồng xứng đáng nằm trong danh sách must-have của bạn

Bước sang tháng 12, đáp ứng mong muốn cũng như tri ân bạn đọc đã ủng hộ trong suốt năm 2020, nhà xuất bản Kim Đồng phát hành bộ lịch manga độc đáo dành cho fan của Kimetsu no Yaiba (Thanh gươm diệt quỷ), One Piece và My Hero Academia (Học viện siêu anh hùng).

Hình ảnh độc, lạ chưa từng được công bố cho năm mới rực rỡ

Trong loạt lịch manga năm 2021, nhà xuất bản Kim Đồng lựa chọn gửi đến bạn đọc những hình ảnh mới, được in màu chất lượng cao từ ba bộ manga ăn khách trong năm 2020. Đặc biệt, với các fan của One Piece, bộ lịch sẽ tập hợp các tranh màu do chính họa sĩ Eiichiro Oda thực hiện.

Rục rịch chào năm 2021, Kim Đồng phát hành bộ lịch siêu hot chiều lòng fan cứng manga - Ảnh 1.

Trang bìa rực rỡ của Kimetsu no Yaiba

Bên cạnh đó, bộ lịch được mong chờ nhất năm 2020 của Kimetsu no Yaiba cũng sẽ thỏa mãn fan cứng của bộ truyện với 12 trang in màu toàn bộ, tương ứng với 12 tháng. Mỗi trang sẽ bao gồm hình ảnh các nhân vật được yêu thích như Nezuko, Tanjiro, Zenitsu, Inosuke, Muzan,… cùng trích dẫn câu thoại đáng nhớ của họ.

Rục rịch chào năm 2021, Kim Đồng phát hành bộ lịch siêu hot chiều lòng fan cứng manga - Ảnh 2.

Poster long lanh của One Piece

Ngoài hai bộ truyện đình đám là Kimetsu no Yaiba và One Piece, bạn đọc còn có thêm sự lựa chọn với bộ lịch lấy chủ đề từ bộ truyện My Hero Academia – Học viện siêu anh hùng. Bộ lịch có được đầu tư khổ lớn, thiết kể độc đáo phù hợp để treo tường cũng như có tính ứng dụng cao trong cuộc sống.

Rục rịch chào năm 2021, Kim Đồng phát hành bộ lịch siêu hot chiều lòng fan cứng manga - Ảnh 3.

My Hero Academia cũng không kém phần ấn tượng

Chất lượng in tuyệt hảo, mức giá siêu hấp dẫn cho dân sưu tầm

Nếu là một fan manga có sở thích sưu tầm vật phẩm liên quan đến bộ truyện yêu thích, bộ lịch tường 2021 của nhà xuất bản Kim Đồng xứng đáng nằm trong danh sách must-have của bạn. Không chỉ có hình ảnh độc đáo, đầy đủ bản quyền, mỗi bộ lịch còn kèm trang bìa chính là poster in tráng kim và gia công đặc biệt siêu bền đẹp để cất giữ.

Rục rịch chào năm 2021, Kim Đồng phát hành bộ lịch siêu hot chiều lòng fan cứng manga - Ảnh 4.

Thiết kế công phu, dễ tra cứu nhưng vẫn đảm bảo tính "đã mắt" của poster ở từng trang lịch

Với hai bộ lịch One Piece và My Hero Academia, bạn đọc còn được tặng kèm thêm 1 poster Wano Quốc khổ lớn cực ngầu.

Rục rịch chào năm 2021, Kim Đồng phát hành bộ lịch siêu hot chiều lòng fan cứng manga - Ảnh 5.

Cả ba bộ lịch đều được thiết kế dạng đóng gáy xoắn, tờ lịch in khổ lớn, thiết kế hình ảnh và nội dung ngày tháng hợp lý, tiện lợi khi tra cứu và thích hợp để sử dụng như poster treo tường.

Một điểm cộng khác chắc chắn sẽ khiến các fan manga hài lòng ở bộ lịch là mức giá hợp lý: Kimetsu no Yaiba (80.000VNĐ/bộ in màu tráng kim, gia công đặc biệt hoặc 72.000VNĐ khi đặt hàng online của nhà xuất bản Kim Đồng), One Piece và My Hero Academia (50.000VNĐ/bộ in màu tráng kim, tặng kèm 1 poster Wano Quốc hoặc 45.000VNĐ khi đặt hàng online trên website chính thức của nhà xuất bản Kim Đồng).

Rục rịch chào năm 2021, Kim Đồng phát hành bộ lịch siêu hot chiều lòng fan cứng manga - Ảnh 6.

Nếu bạn là fan cuồng nhiệt của manga và muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp làm kỷ niệm, hoặc chỉ đơn giản đang tìm kiếm món quà chào đón năm mới 2021 sau một năm 2020 đầy biến động, bộ lịch manga của nhà xuất bản Kim Đồng chính là lựa chọn lý tưởng cho bạn.

Bài viết được thực hiện với sự trợ giúp của MangaK.