Rủ người yêu cùng đi ăn trưa cùng, hot girl ngực khủng khiến cho cả Internet ghen tị với góc nhìn "bữa tối của anh"

DS  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/11/2020 01:54 PM

Thay vì chỉ đăng tải mỗi món ăn mà thưởng thức, cô nàng Hannah còn tặng thêm người xem 1 món quà vô cùng độc đáo, độc nhất vô nhị - cặp gò bồng đào đầy nóng bỏng của cô nàng trong mỗi bức hình.

Với các cư dân mạng, việc các hot girl hay đi làm review đồ ăn hay thưởng thức ẩm thực rồi đăng tải lên mạng xã hội là rất nhiều, nhưng họ đều không ghi lại được quá nhiều dấu ấn, bởi vì rất hiếm có hot girl có đủ độ duyên dáng hay nội dung "không đụng hàng" để có thể khiến người ta nhung nhớ. Dù vậy, đâu đó vẫn có những cô hot girl đủ tinh quái khiến cho cả triệu người phải theo dõi mình, giống như cách cô nàng có biệt danh 漢娜Hannah vẫn làm.

Rủ người yêu cùng đi ăn trưa cùng, hot girl ngực khủng khiến cho cả Internet ghen tị với góc nhìn bữa tối của anh - Ảnh 1.

Được biết, thay vì chỉ đăng tải mỗi món ăn mà thưởng thức, Hannah còn tặng thêm người xem 1 món quà vô cùng độc đáo, độc nhất vô nhị - cặp gò bồng đào đầy nóng bỏng của cô nàng trong mỗi bức hình. Cũng chính vì thế, Hannah chẳng cần phải có quá nhiều chiêu thức độc lạ, chỉ cần mỗi hôm thưởng thức 1 món ăn, kèm theo đó là "phần quà đặc biệt" dưới góc nhìn của bạn trai là đủ.

Trong mỗi bức ảnh, ở phía dưới phần bình luận, đã có rất nhiều bình luận khen ngợi vẻ đẹp hình thể đầy nóng bỏng cùng khuôn mặt xinh đẹp của Hannah. Quả thực, chàng trai nào mà được đi cùng cô để thưởng thức món ăn thì quả thực đã là 1 "winner" thực thụ trong cả cuộc đời này. Ai mà chẳng thích vừa được ăn ngon, lại vừa được ngắm mỹ nhân xinh đẹp?

Rủ người yêu cùng đi ăn trưa cùng, hot girl ngực khủng khiến cho cả Internet ghen tị với góc nhìn bữa tối của anh - Ảnh 2.

Có vẻ như, rất nhiều người hứng thú với hành trình "food tour" của Hannah và mong muốn  được thưởng thức nhiều món ngon cùng cô gái đến từ Đài Loan này hơn. Hiện tại, Hannah đang có gần 400 nghìn người theo dõi trên trang Instagram. Hy vọng rằng, chúng ta sẽ sớm tiếp tục được thưởng thức các sáng tạo mới của cô nàng trong thời gian tới.

Rủ người yêu cùng đi ăn trưa cùng, hot girl ngực khủng khiến cho cả Internet ghen tị với góc nhìn bữa tối của anh - Ảnh 3.
Rủ người yêu cùng đi ăn trưa cùng, hot girl ngực khủng khiến cho cả Internet ghen tị với góc nhìn bữa tối của anh - Ảnh 4.
Rủ người yêu cùng đi ăn trưa cùng, hot girl ngực khủng khiến cho cả Internet ghen tị với góc nhìn bữa tối của anh - Ảnh 5.
Rủ người yêu cùng đi ăn trưa cùng, hot girl ngực khủng khiến cho cả Internet ghen tị với góc nhìn bữa tối của anh - Ảnh 6.
Rủ người yêu cùng đi ăn trưa cùng, hot girl ngực khủng khiến cho cả Internet ghen tị với góc nhìn bữa tối của anh - Ảnh 7.
Rủ người yêu cùng đi ăn trưa cùng, hot girl ngực khủng khiến cho cả Internet ghen tị với góc nhìn bữa tối của anh - Ảnh 8.
Rủ người yêu cùng đi ăn trưa cùng, hot girl ngực khủng khiến cho cả Internet ghen tị với góc nhìn bữa tối của anh - Ảnh 9.
Rủ người yêu cùng đi ăn trưa cùng, hot girl ngực khủng khiến cho cả Internet ghen tị với góc nhìn bữa tối của anh - Ảnh 10.
Rủ người yêu cùng đi ăn trưa cùng, hot girl ngực khủng khiến cho cả Internet ghen tị với góc nhìn bữa tối của anh - Ảnh 11.
Rủ người yêu cùng đi ăn trưa cùng, hot girl ngực khủng khiến cho cả Internet ghen tị với góc nhìn bữa tối của anh - Ảnh 12.
Rủ người yêu cùng đi ăn trưa cùng, hot girl ngực khủng khiến cho cả Internet ghen tị với góc nhìn bữa tối của anh - Ảnh 13.
Rủ người yêu cùng đi ăn trưa cùng, hot girl ngực khủng khiến cho cả Internet ghen tị với góc nhìn bữa tối của anh - Ảnh 14.
Rủ người yêu cùng đi ăn trưa cùng, hot girl ngực khủng khiến cho cả Internet ghen tị với góc nhìn bữa tối của anh - Ảnh 15.