Nữ streamer Liên Quân từng lộ clip 18+ ấm ức đến trầm cảm, thốt lên một câu "quả báo không chừa một ai"

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 06/09/2021 11:16 AM

 
  thích
Liên Quân Mobile
15/11/2016 NCB: Garena NPH:

Vào ngày hôm qua, nữ streamer Liên Quân đã khóc thét khi trải nghiệm cảm giác bị trẻ trâu “tán công” trong game.

Vấn nạn phá game và trẻ trâu trong Liên Quân Mobile có lẽ không phải là điều gì quá xa lạ. Đặc biệt trong bối cảnh mà nhiều người chơi nhí của Liên Quân vẫn đang phải ở nhà giãn cách và học trực tuyến. Với các đối tượng này thì việc hờn dỗi khi không được chơi đúng vị trí mong muốn và sẵn sàng phá game chỉ vì không vừa ý là điều xảy ra như cơm bữa.

Nữ streamer Liên Quân từng lộ clip 18+ ấm ức đến trầm cảm, thốt lên một câu quả báo không chừa một ai - Ảnh 1.

Ngày hôm qua là ngày khai giảng đặc biệt nhất trong nhiều năm khi các em học sinh không thể đến trường mà phải dự lễ khai giảng trực tuyến. Có lẽ cũng muốn được chơi game nốt trước khi chính thức bước vào những ngày học online nên nhiều game thủ nhí Liên Quân tranh thủ vào làm “vài trận rank”.

Nữ streamer Liên Quân từng lộ clip 18+ ấm ức đến trầm cảm, thốt lên một câu quả báo không chừa một ai - Ảnh 2.

Trong khi đó, nữ streamer Mèo 2k4, một trong số những gương mặt không còn mấy xa lạ đối với cộng đồng Liên Quân cũng tranh thủ rủ các cháu vào chơi game. Đáng buồn thay, nữ streamer này đã rơi vào một hoàn cảnh éo le và gặp những trải nghiệm có thể nói là vô cùng đáng sợ khi các game thủ nhí rủ nhau phá trận đấu.

Nữ streamer Liên Quân từng lộ clip 18+ ấm ức đến trầm cảm, thốt lên một câu quả báo không chừa một ai - Ảnh 3.

Những game thủ trẻ trâu này thậm chí còn pick 2 tướng đi rừng và thêm cả Superman, vị tướng vốn nổi tiếng khó chịu và có khả năng khuấy đảo đội hình địch song cũng thừa sức hủy hoại rừng của chính đồng đội. Với việc một trẻ trâu ở vị trí thứ 2 đã chọn Florentino cầm trừng trị lại thêm cả Superman thì số phận của rừng xem như… chấm hết.

Nữ streamer Liên Quân từng lộ clip 18+ ấm ức đến trầm cảm, thốt lên một câu quả báo không chừa một ai - Ảnh 4.

Nhiều khán giả của nữ streamer cũng lập tức chia sẻ nỗi buồn với thần tượng của mình khi cho rằng cô đã không may gặp đúng những đối tượng phá game và muốn hạ rank. Việc tố cáo lúc này cũng không nhằm nhò gì khi chúng đã cố tình muốn tấn công trận đấu thì dù có tố cáo đi chăng nữa cũng chỉ “làm cảnh” mà thôi. Kết quả thì ai cũng rõ, vị trí rừng của nữ streamer đạt K/D/A là 5/5/3 và trận đấu đương nhiên là thất bại. Cuối trận, nữ streamer phải thốt lên rằng chơi game thế này trầm cảm mất thôi và không quên nói "ông trời có mắt, quả báo không chừa một ai" với các thành phần phá game như thế này. Một cái kết khá đắng cho ngày leo rank khai giảng của nữ streamer này.