Rũ bỏ hình tượng nữ sinh trong sáng, hot girl 2K lột xác gợi cảm tới bất ngờ, tuyên bố theo đuổi phong cách sexy để "bán ảnh"

Mặt Trứng  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/07/2020 12:06 PM

hot girl
hot girl

Đang cập nhật

10/12/2019 NCB: Đang cập nhật NPH:

Sự thay đổi bất ngờ của cô nàng hot girl khiến cho ngay cả các fan cũng cảm thấy choáng váng.

Nhân vật chính trong câu chuyện chính là Qinger, một cô gái 20 tuổi đầy ngọt ngào tới từ Hồng Kông. Được biết, mặc dù chỉ mới 20 tuổi và vẫn còn đang là sinh viên ngày ngày lên giảng đường, thế nhưng Qinger đã đặt mục tiêu tự kiếm thu nhập để trang trải bản thân ngay từ thời điểm này. Chỉ cao có 1m58, con số không quá thuyết phục với giới trẻ hiện nay, thế nhưng với nhan sắc trời phú khi sở hữu gương mặt thanh tú và đặc biệt là vòng một có số đo 32F đáng kinh ngạc, cô nàng vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Rũ bỏ hình tượng nữ sinh trong sáng, hot girl 2K lột xác gợi cảm tới bất ngờ, tuyên bố theo đuổi phong cách sexy để bán ảnh - Ảnh 1.

Qinger - cô nàng hot girl trong câu chuyện

Có lẽ, đó cũng là nền tảng cho sự nổi tiếng của cô nàng hot girl này và dẫn tới tâm lý muốn kiếm tiền sớm ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường. Được biết, trang cá nhân của Qinger đang sở hữu tới 190.000 lượt follow, và cô nàng cũng thường xuyên làm người mẫu ảnh cho nhiều tạp chí học trò, đa phần đều thực hiện theo concept dễ thương.

Rũ bỏ hình tượng nữ sinh trong sáng, hot girl 2K lột xác gợi cảm tới bất ngờ, tuyên bố theo đuổi phong cách sexy để bán ảnh - Ảnh 2.

Nàng hot girl mới chỉ 20 tuổi và hiện vẫn đang ngồi trên ghế nhà trường

Tuy nhiên, mới đây thôi, không hiểu vì lý do gì mà cô nàng bất ngờ có sự chuyển dịch mạnh mẽ phong cách của mình. Từ chỗ là một nữ sinh trong sáng, dễ thương, Qinger bất ngờ theo đuổi phong cách gợi cảm và thường xuyên trở thành người mẫu nội y, đồ tắm và các trang phục sexy, nóng bỏng. Dù vẫn dành thời gian trên ghế giảng đường, nhưng hễ cứ có kỳ nghỉ, cô nàng lại lao vào công việc người mẫu ảnh gợi cảm ấy.

Rũ bỏ hình tượng nữ sinh trong sáng, hot girl 2K lột xác gợi cảm tới bất ngờ, tuyên bố theo đuổi phong cách sexy để bán ảnh - Ảnh 3.

Tuy nhiên, cô nàng vừa khiến tất cả ngỡ ngàng khi chuyển sang hình tượng gợi cảm, nóng bỏng

Ban đầu, các fan của Qinger cũng tỏ ra khá ngạc nhiên, một chút còn thấy phẫn nộ trước sự thay đổi chóng vánh này. Nhưng rồi theo thời gian, tất cả đều dành cho cô nàng những lời khen tặng đầy ngọt ngào. Và quả thật, tuy mới 20 tuổi và sở hữu gương mặt baby, vóc dáng cũng nhỏ nhắn, nhưng số đo 3 vòng, đặc biệt là vòng một và vòng ba của cô nàng lại cực kỳ sexy và chẳng hề thua kém bất kỳ cô nàng người mẫu nào.

Rũ bỏ hình tượng nữ sinh trong sáng, hot girl 2K lột xác gợi cảm tới bất ngờ, tuyên bố theo đuổi phong cách sexy để bán ảnh - Ảnh 4.

Vẫn mặc đồng phục, nhưng cách tạo dáng của Qinger thì khiến các fan phải kinh ngạc

Rũ bỏ hình tượng nữ sinh trong sáng, hot girl 2K lột xác gợi cảm tới bất ngờ, tuyên bố theo đuổi phong cách sexy để bán ảnh - Ảnh 5.

Cô nàng cũng không ngại phô bày vòng một siêu đẹp của mình

Rũ bỏ hình tượng nữ sinh trong sáng, hot girl 2K lột xác gợi cảm tới bất ngờ, tuyên bố theo đuổi phong cách sexy để bán ảnh - Ảnh 6.

Thậm chí là gợi cảm ngay cả trong những bộ ảnh đời thường

Rũ bỏ hình tượng nữ sinh trong sáng, hot girl 2K lột xác gợi cảm tới bất ngờ, tuyên bố theo đuổi phong cách sexy để bán ảnh - Ảnh 7.

Hình ảnh mới này của Qinger ban đầu không được nhiều người ủng hộ, khi họ đã quá quen với sự dễ thương, trong sáng của nàng hot girl

Rũ bỏ hình tượng nữ sinh trong sáng, hot girl 2K lột xác gợi cảm tới bất ngờ, tuyên bố theo đuổi phong cách sexy để bán ảnh - Ảnh 8.

Nhưng dần dần, tất cả đã dành cho cô những lời khen nhiều hơn