LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

RSG lật kèo với hai tình huống mẫu mực như trong SGK, BLV Tốc Chiến đề nghị Riot sửa luôn khái niệm game

Lee Chueng Hee  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 28/02/2021 09:56 PM

 
  thích
Liên Minh: Tốc Chiến
26/08/2020 NCB: VNG NPH:

Một trận đấu rất nhiều cảm xúc của Liên Minh: Tốc Chiến đã diễn và và ngôi vị vô địch đã gọi tên RSG.

Vào buổi tối ngày hôm nay, chung kết của Icon Series Sea – Tiền mùa giải của Liên Minh: Tốc Chiến đã diễn ra với hai cái tên RSG và Divine Esports. Đây được đánh giá là một kèo đấu tương đối cân bằng và rất khó để có thể biết được ai sẽ lên ngôi vô địch và cũng không ai dám nghĩ nó sẽ diễn ra với một kịch bản không tưởng như thế.

RSG lật kèo với hai tình huống mẫu mực như trong SGK, BLV Tốc Chiến đề nghị Riot sửa luôn khái niệm game - Ảnh 1.

Ngay trong ván đấu đầu tiên, Divine Esports đã thể hiện một phong cách thi đấu xuất sắc đến nỗi khiến cho các tuyển thủ của RSG bị ngợp và gần như bất lực để cuối cùng phải nhận kết quả 1-0. Sang ván đấu thứ hai, với sự tự tin, Divine Esports vẫn thể hiện được một sự lấn át xuyên suốt nhưng cũng không thể phủ nhận sự nỗ lực của RSG trong việc giằng co thế trận.

RSG lật kèo với hai tình huống mẫu mực như trong SGK, BLV Tốc Chiến đề nghị Riot sửa luôn khái niệm game - Ảnh 2.

Tại ván đấu này, tưởng chừng đã có thời điểm chiến thắng sẽ thuộc về Divine Esports khi trụ nhà chính của RSG chỉ còn vài trăm máu. Tuy nhiên, với một pha giao tranh xuất sắc, RSG đã gần như hủy diệt tất cả thành viên của của đối thủ và xuất sắc lật kèo để cân bằng tỉ số 1 – 1.

RSG lật kèo với hai tình huống mẫu mực như trong SGK, BLV Tốc Chiến đề nghị Riot sửa luôn khái niệm game - Ảnh 3.

Divine không nghĩ rằng có một tuyển thủ của RSG đang "núp lùm" ở gần nhà mình

Ván đấu thứ ba thì không may mắn như thế khi Divine gần như giành mọi sự chủ động trong các pha giao tranh và nhanh chóng kết thúc trận đấu này. Tưởng chừng như Divine Esports sẽ tiếp tục giữ được phong độ trong ván đấu thứ tư để giành ngôi vị vô địch nhưng tất cả đã gần như vỡ òa với một pha "backdoor" mẫu mực như trong SGK của Cozy khi tất cả thành viên của Divine Esports đã tràn sang đường giữa của RSG và không hề biết rằng có một tuyển thủ của đối phương đang núp lùm chờ sẵn tại vị trí rất sát nhà chính của mình.

RSG lật kèo với hai tình huống mẫu mực như trong SGK, BLV Tốc Chiến đề nghị Riot sửa luôn khái niệm game - Ảnh 4.
RSG lật kèo với hai tình huống mẫu mực như trong SGK, BLV Tốc Chiến đề nghị Riot sửa luôn khái niệm game - Ảnh 5.

RSG Cozy phá trụ khi mà các tuyển thủ của Divine Esports không kịp biến về

Để rồi, một mình Cozy lao vào trụ nhà chính của Divine, bất chấp không có lính và đưa tỉ số về màn cân bằng 2 – 2. Với pha "backdoor" mẫu mực này, thậm chí bình luận viên Tốc Chiến còn đề nghị nên gọi những tình huống "backdoor" sau này là "tình huống Cozy", tức là sử dụng tên tuyển thủ của RSG để đặt thành khái niệm trong game.

RSG lật kèo với hai tình huống mẫu mực như trong SGK, BLV Tốc Chiến đề nghị Riot sửa luôn khái niệm game - Ảnh 6.

Những tình huống giao tranh tổng liên tục diễn ra

Với chiến thắng đầy xuất sắc này, tinh thân và sự hứng khởi của RSG đã được đẩy lên rất cao, trong khi đó thì Divine Esports đã ít nhiều bị ảnh hưởng về mặt tâm lý. Ván đấu cuối cùng diễn ra đầy kịch tính và cân bằng để rồi cuối cùng chiến thắng đã gọi tên người bản lĩnh và may mắn hơn là RSG. Nói không sai khi vượt qua được những giờ phút đầy căng thẳng và áp lực khi bị Divine Esports ép đường đến "khó thở" nhưng RSG vẫn giữ được bản lĩnh của mình là một điều khá xuất sắc.

RSG lật kèo với hai tình huống mẫu mực như trong SGK, BLV Tốc Chiến đề nghị Riot sửa luôn khái niệm game - Ảnh 7.

Bên cạnh đó, cũng cần dành lời khen ngợi tới màn thể hiện của Divine Esports khi xuyên suốt các ván đấu đều thể hiện được những kỹ năng và chiến thuật cực kỳ hợp lý. Có lẽ Divine để tuột mất ngôi vô địch cũng để lại ít nhiều sự nuối tiếc trong lòng khán giả. Xin chúc mừng RSG, nhà vô địch của giải đấu đầu tiên trong hệ thống giải đấu của Liên Minh: Tốc Chiến và hãy cùng chờ đợi màn thể hiện của đội tuyển này tại giải đấu khu vực trong thời gian tới.