"Rớt tim" khi Trang Lady hóa thân vào Chun-li quẩy tung Sony Show Hà Nội

Hoàng Hôn  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/10/2017 03:45 PM

 
  thích

Mới đây, Trang Lady đã hóa thân vào nhân vật Chun-li và xuất hiện “đánh tan” rất nhiều khán giả tại Sony Show 2017 khu vực miền Bắc.

Chunli là một nhân vật vô cùng nổi tiếng trong giới game đối kháng, xuất thân là một cô gái có cá tính mạnh mẽ, giỏi võ thuật Trung Hoa và làm điệp viên của Interpool, từ rất sớm đã là một trong những tượng đài về tạo hình trong giới game thủ. Trong suốt quá trình phát triển của tựa game Street Fighter từ bản II đến bản V gần đây, đã có vô số các game thủ nữ “hóa thân” vào nhân vật Chunli vì hâm mộ cũng như yêu quý tạo hình của nhân vật “Cô gái Trung Hoa” này.

Và gần đây nhất, Trang Lady, một nữ game thủ có tiếng của cộng đồng Street Fighter Việt Nam đã hóa thân vào nhân vật đó và xuất hiện “đánh tan” rất nhiều khán giả tại Sony Show 2017 khu vực miền Bắc bằng chính nhân vật tủ Chunli của mình.

Cùng chúng tôi ngắm những bức ảnh về Trang Lady trong vai Chunli nhé:

Nếu bạn đọc chưa biết thì xuất hiện liên tục trong các sự kiện chính của cộng đồng game đối kháng Việt, sử dụng nhân vật biểu tượng của Street Fighter là Chun-li, Trang Lady đã rất nhanh chóng thể hiện được vẻ đẹp, cá tính của mình.

Trang cho biết ban đầu được anh trai mời vào tham dự thi đấu tại giải đấu Omega Girl tháng 10/2015. Trong sự kiện này, Trang chia sẻ là Trang hoàn toàn không biết chơi, chỉ đơn thuần là vào “bấm bừa” nhưng ngay sau giải đấu đó, Trang đã bắt đầu có niềm yêu thích với không khí thi đấu tranh tài cũng như tình yêu với tựa game Street Fighter. Và, cũng bởi chỉ đạt thứ hạng thấp trong giải đấu đầu tiên, Trang đã cố gắng liền trong 1 tháng kế tiếp để “phục thù” tại giải đấu tiếp theo vào tháng 12/2015 là giải đấu Winter Girl và đạt ngôi vị á quân. Chỉ đến thời điểm này, Trang mới bắt đầu hiểu hơn về tựa game Street Fighter cũng như “cách chơi” của 1 game thủ đúng nghĩa.