Rốt cuộc Team Rocket đã để thua trước Pikachu và đồng bọn bao nhiêu lần rồi?

DS  - Theo Helino | 30/08/2018 03:59 PM

Phải công nhận rằng Jessie và James là 2 kẻ rất kiên trì, liên tục bị đánh bại tới hàng trăm lần mà vẫn quyết tâm đi bắt Pikachu cho bằng được.

Nếu là người thích xem Pokemon phiên bản anime, chắc hẳn ban không lạ gì Team Rocket - những kẻ ngốc nghếch chỉ thích Pikachu và luôn tìm cách bắt cóc chú chuột điện lông vàng này. Thế nhưng hầu như tất cả mọi lần thi đấu với Ash, James và Jessie đều thất bại thảm hại và bị đá đít đi ngay sau đó. Số lần tống cổ nhiều đến mức, đã có những fan tự hỏi rằng, họ đã bị tổng cổ đi bao nhiêu lần?

Rốt cuộc Team Rocket đã để thua trước Pikachu và đồng bọn bao nhiêu lần rồi? - Ảnh 1.

Quả thực, con số này khá là nhiều, để đếm được nó cũng là rất mệt mỏi, chỉ có ai rảnh lắm mới có thể làm điều đó. Và mới đây, một Youtuber có tên Preston Ward Condra đã đủ "rảnh" để có thể liệt kê được toàn bộ những lần Team Rocket bị đá đít - tổng cộng là 850 lần.

Rốt cuộc Team Rocket đã để thua trước Pikachu và đồng bọn bao nhiêu lần rồi? - Ảnh 2.

Thậm chí, Youtuber này còn cẩn thận tổng hợp lại những lần bị đá đít của Team Rocket thành bao gồm đầy đủ các cảnh và khoảng thời gian chính xác trong phim. Tuy nhiên với số lượng quá nhiều, người này phải tổng hợp thành... 70 clip khác nhau mới đủ. Thế mới thấy là Team Rocket bất tài nhưng cũng kiên trì đi như thế nào, thua 850 lần vẫn không bỏ cuộc. 

Nếu bạn muốn xem đủ 850 lần bị đá đít thì có thể tham khảo trên channel Youtube của Preston Ward Condra tại đây.