Rookie thỉnh cầu Faker một chuyện chỉ có ‘Quỷ Vương’ mới giúp được

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 15/03/2023 11:47 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Faker có lẽ là người duy nhất Rookie tin tưởng để nhờ chuyện quan trọng này.

Với ngoại hình xinh xắn, chất giọng cao vút, đầy nội lực, IU là ca sĩ thần tượng vô cùng nổi tiếng ở trong lẫn ngoài đất nước Hàn Quốc. Trong số những người hâm mộ IU thì khó lòng bỏ qua tuyển thủ Rookie của TES. Anh thường xuyên bật nhạc của IU khi lên sóng và nói về ước mơ được xin chữ ký của nữ ca sĩ này.

Rookie thỉnh cầu Faker một chuyện chỉ có ‘Quỷ Vương’ mới giúp được - Ảnh 1.

Rookie là một người hâm mộ lâu năm của ca sĩ IU - nguồn: LPL

Trong buổi lên sóng gần đây, Rookie được khán giả hỏi về việc anh còn muốn xin chữ ký của IU hay không. Tuyển thủ này không ngần ngại trả lời rằng mình vẫn nuôi ước mơ đó trong nhiều năm vừa qua. Tuy nhiên lịch thi đấu dày đặc không có phép anh có thời gian để thực hiện ước mơ này.

"Thực sự việc thi đấu tại LPL tiêu tốn gần như là toàn bộ thời gian của tôi. Ước mơ của tôi vẫn là được xin chữ ký của IU một lần. Nhưng mà điều đó quá khó để thực hiện ở thời điểm hiện tại. Có lẽ cách tốt nhất là nhờ anh Sang-hyeok (Faker). Chỉ anh ấy mới giúp được tôi lúc này" - Rookie chia sẻ trên sóng.

Rookie thỉnh cầu Faker một chuyện chỉ có ‘Quỷ Vương’ mới giúp được - Ảnh 2.

Rookie tiết lộ rằng cách tốt nhất xin được chữ ký thần tượng là nhờ Faker - nguồn: Riot Games

Nếu theo dõi LCK Mùa Xuân 2023 thì khán giả sẽ nhận ra rằng ca sĩ IU thường xuyên xuất hiện giữa các trận đấu. Lý do tới từ việc IU là gương mặt đại diện của một trong những nhà tài trợ cho giải đấu LCK Mùa Xuân 2023. Rất có thể nữ ca sĩ này còn dành ra một chút thời gian rảnh để theo dõi giải đấu.

Rookie thỉnh cầu Faker một chuyện chỉ có ‘Quỷ Vương’ mới giúp được - Ảnh 3.

IU là gương mặt đại diện cho một trong những nhà tài trợ của giải đấu LCK - nguồn: LCK Global

Vì vậy việc Rookie nhờ Faker xin hộ chữ ký của IU sẽ có tỷ lệ thành công cao hơn. Hơn nữa, bản thân Faker cũng là nhân vật có tiếng tại Hàn Quốc nên Rookie nhờ "Quỷ Vương" là điều hợp lý nhất. Hy vọng rằng trong thời gian sắp tới, Faker sẽ giúp người đàn em của mình hoàn thành ước mơ dù nhỏ nhoi nhưng lại rất khó thực hiện này.