Rookie gửi lời chúc mừng DRX và Deft sau chức vô địch CKTG 2022

Tùng Hoàng  Thể Thao Văn Hóa | 07/11/2022 03:09 PM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

(Thethaovanhoa.vn) - Tới tuyển thủ lâu năm như Rookie cũng cảm thấy xúc động khi chứng kiến DRX và Deft giành danh hiệu CKTG 2022.

Vào ngày 06/11 vừa qua, DRX đã khiến cả thế giới ngỡ ngàng khi đánh bại T1 để giành chức vô địch CKTG 2022. Chiến thắng này có ý nghĩa đặc biệt quan trọng với Deft khi nó giúp giấc mơ lớn nhất của anh trở thành hiện thực.

Chú thích ảnh

Sau gần 10 năm cố gắng, Deft cũng trở thành nhà vô địch thế giới - nguồn: LoL Esports

Hành trình của DRX tại CKTG 2022 thậm chí còn được so sánh với những câu chuyện cổ tích hay bộ phim anime. Lý do bởi DRX chỉ là hạt giống thứ 4 của khu vực LCK, phải chơi từ Vòng Khởi Động và đụng độ rất nhiều đối thủ sừng sỏ.

Chú thích ảnh

Hành trình kỳ diệu của DRX tại CKTG 2022 đã khép lại với một cái kết có hậu - nguồn: LoL Esports

Tuy nhiên, với bản lĩnh thi đấu tăng tiến nhanh chóng qua từng trận đấu, DRX đã hạ gục hết những đối thủ đó và giành ngôi vị cao nhất. Thậm chí tới một tuyển thủ lâu năm như Rookie cũng cảm thấy xúc động khi chứng kiến DRX giành chức vô địch.

Chú thích ảnh

Rookie gửi lời chúc mừng DRX trên Weibo: “Câu chuyện của DRX tại CKTG năm nay cứ như là kịch bản anime vậy, chúng mừng cậu nhé Deft” - nguồn: LoL Esports

Chiến thắng này của DRX có lẽ sẽ đi vào lịch sử LMHT với tư cách chức vô địch cảm xúc và khó tin nhất. Danh hiệu này cũng giúp những tuyển thủ như Zeka, Kingen của DRX trở thành những siêu sao thực sự. Nếu DRX giữ được đội hình hiện tại ở mùa giải sau, họ hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh những danh hiệu LCK, MSI hay CKTG.