Rồng ba đầu Ghidorah sẽ được "tiến hóa" trong Godzilla: King of the Monsters?

Mirikatoji  - Theo Helino | 24/10/2018 10:55 AM

Mới đây trong một hình ảnh mới của của bộ phim Godzilla: King of the Monsters thì Rồng ba đầu Ghidorad xuất hiện với hình dáng khá khác biệt so với thiết kế ban đầu.

Rồng Ghidorad là một trong những kẻ thù nổi tiếng nhất của Godzilla được xuất hiện lần đầu tiên trong bộ phim Ghidorad: Quái Vật Ba Đầu năm 1964 và từ đó trở thành một quái thú nổi tiếng được đưa vào một số bộ phim cùng với Godzilla, các trò chơi điện tử, truyện tranh và cả các chương trình truyền hình.

Rồng ba đầu Ghidorah sẽ được tiến hóa trong Godzilla: King of the Monsters? - Ảnh 1.

Rồng ba đầu Ghidorah trong thiết kế ban đầu năm 1964.

Hình ảnh quen thuộc nhất của King Ghidorah là con rồng ba đầu, màu vàng, với đôi cánh trông như cánh dơi và được lấy cảm hứng từ Yamata no Orochi - con rồng 8 đầu huyền thoại của xứ sở hoa anh đào. Ghidorah còn được biết đến với cái tên "Monster Zero", nó cao 158m, trong khi Godzilla chỉ cao có khoảng 108 m.

Không những thế Ghidorah còn có sải cánh siêu rộng, khả năng bay lượn giữa không trung vô cùng khủng. Sức mạnh của Ghidorah liên quan nhiều tới từ trường và điện. Theo như mô tả, nếu Ghidorah bay, tầng bình lưu của chúng ta sẽ bị xé toạc bởi một cơn sấm sét.

Rồng ba đầu Ghidorah sẽ được tiến hóa trong Godzilla: King of the Monsters? - Ảnh 2.

Rồng ba đầu Ghidorah trong thiết kế mới năm 2019.

Tuy nhiên trong lần trở lại này hình như thiết kế của sinh vật này sẽ được thay đổi khá nhiều so với nguyên tác ban đầu. Trước đó Ghidorah được biết đến là không có bất kỳ cánh tay và chân nào giống như Godzilla. Nhưng trong một hình ảnh mới từ Total Film thì chúng ta có thể nhìn chân của Ghidorah trong màn sương mù.

Đôi chân của Ghidorah nhìn khá ngắn và vạm vỡ, nó giống như một bàn chân của pterodactyl có móng vuốt kinh hoàng. Có vẻ như Ghidorah 2019 đã được "tiến hóa" hơn rất nhiều so với Ghidorah 1964.

Rồng ba đầu Ghidorah sẽ được tiến hóa trong Godzilla: King of the Monsters? - Ảnh 3.

Không những thế trên website chính thức của Godzilla: King of the Monsters, thì King Ghidorah được miêu tả là "nhân tố có thể khiến loài người tuyệt chủng". Điều này càng khẳng định một điều Ghidorah lần này sẽ được xây dựng trở thành một con quái thú mạnh bậc nhất mà vũ trụ điện ảnh từng sản sinh ra, và sẽ trở thành đối thủ lớn nhất mà Godzilla từng đối mặt.

Giống như tiêu đề của phim cũng như những gì chúng ta đã biết trong after-credit của Kong: Skull Island thì phần tiếp theo của Godzilla này sẽ có sự xuất hiện của bộ ba quái vật nổi tiếng Mothra, Rodan và rồng ba đầu King Ghidorah.

Rồng ba đầu Ghidorah sẽ được tiến hóa trong Godzilla: King of the Monsters? - Ảnh 4.

Ba Kaiju huyền thoại này sẽ cùng đối đầu với vua quái vật Godzilla, vậy lần này Godzilla sẽ gặp phải những đối thủ vô cùng khó nhằn, không biết rằng cuộc chiến sẽ diễn ra như thế nào nhưng chắc hẳn sẽ vô cùng hoành tráng và mãn nhãn, mang lại cho khán giả những hình ảnh chân thực nhất, những phút giây hồi hộp đến nghẹt thở.

Hơn nữa phần phim tiếp theo của Godzilla này cũng sẽ là tiền đề cho dự án King Kong vs Godzilla được ra mắt vào năm 2020 do Adam Wingard chỉ đạo. Nghe thật là hấp dẫn đúng không nào? Chúng ta hãy cùng chờ đợi những chi tiết mới nhất về bộ phim này nhé.

Bộ phim Godzilla: King of Monsters dự kiến ra mắt trên các rạp ngày 31/5/2019.