Ronaldo nổi điên khi chơi Free Fire, làm một hành động khiến cộng đồng hả hê, cà khịa lại đối thủ của mình

LH  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 08/12/2020 06:37 PM

 
  thích
Free Fire
Free Fire

ESPORTS

08/09/2020 NCB: Garena NPH:

Mới đây, Ronaldo đã thực sự trở thành một nhân vật trong Free Fire đã khiến cho cộng đồng game thủ tựa game này thực sự phấn khích.

Những ngày qua, cộng đồng game thủ Free Fire có thể nói là "sống trong sung sướng" khi mà phiên bản Free Fire Max đã chính thức ra mắt vào ngày hôm qua. Cần phải nhắc lại một chút về phiên bản này thì Free Fire Max được xem là sự lột xác hoàn toàn của Free Fire, sẽ thay đổi toàn diện về chất lượng đồ họa và hình ảnh của tựa game này.

Ronaldo nổi điên khi chơi Free Fire, làm một hành động khiến cộng đồng hả hê, cà khịa lại đối thủ của mình - Ảnh 1.

Nếu như trước đây, game thủ Việt có ấn tượng chưa thực sự tốt về đồ họa của Free Fire. Nhưng đây lại chính là một trong những yếu tố khiến cho Free Fire thành công được như hiện tại. Đồ họa phù hợp với máy cấu hình thấp, lối chơi phù hợp với người chơi trẻ khiến cho Free Fire thu hút được một bộ phận rất lớn game thủ tới từ các quốc gia như Ấn Độ, Brazil và Việt Nam.

Ronaldo chơi Free Fire, thua nhiều quá nên hợp tác luôn với tựa game này

Mới đây, để thay đổi căn bản cách nhìn của người chơi Việt thì Free Fire đã chính thức tung ra phiên bản Free Fire MAX lột xác của tựa game này. Chưa dừng lại ở đó, Garena còn chơi lớn khi mời siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha – Cristiano Ronaldo làm gương mặt đại sứ toàn cầu cho tựa game này.

Ronaldo nổi điên khi chơi Free Fire, làm một hành động khiến cộng đồng hả hê, cà khịa lại đối thủ của mình - Ảnh 3.

Lúc này, nhiều game thủ Free Fire phấn khích khi nhớ lại những lời cà khịa sâu cay của đối thủ, nhất là kể từ khi có Blackpink. Thời điểm ấy, nhiều người chơi của PUBG Mobile đã không quên cà khịa đối thủ khi cho rằng chỉ có PUBG Mobile của VNG mới đủ tiềm lực để làm được việc này. Thậm chí còn có bình luận cho rằng "PUBG Mobile có Blackpink, còn Free Fire thì có gì nào?".

Ronaldo nổi điên khi chơi Free Fire, làm một hành động khiến cộng đồng hả hê, cà khịa lại đối thủ của mình - Ảnh 4.

Cộng đồng PUBG Mobile từng cà khịa đối thủ của mình

Để rồi bây giờ, chính người chơi Free Fire mới đang hả hê khi nghĩ lại lời cà khịa sâu cay đến từ đối thủ của mình. Được biết, Ronaldo không chỉ trở thành gương mặt đại diện của Free Fire trên toàn cầu mà còn là một nhân vật có thể chơi được trong tựa game này.

Ronaldo nổi điên khi chơi Free Fire, làm một hành động khiến cộng đồng hả hê, cà khịa lại đối thủ của mình - Ảnh 5.

Và giờ thì game thủ Free Fire phản pháo trở lại

Free Fire MAX là phiên bản cập nhật lớn nhất trong lịch sử của tựa game Free Fire. Phiên bản này được cho là sẽ thay đổi toàn bộ hình ảnh, giao diện và chất lượng đồ họa của tựa game sinh tồn nổi tiếng trên toàn cầu này. Nếu như trước đây, game thủ Việt thường cho rằng Free Fire có hình ảnh không mấy đẹp mắt thì có lẽ sắp tới tất cả sẽ phải thay đổi quan điểm của mình khi nhìn thấy những gì hiển thị trong Free Fire MAX.