Rộn ràng đón Trung Thu cùng OMG 3Q

A.D  - Theo Helino | 14/09/2019 08:00 AM

Sau thành công của chuỗi sự kiện Sinh Nhật lần thứ 2, cộng đồng OMG 3Q lại tiếp tục tưng bừng chào đón chuỗi sự kiện Trung Thu cực kỳ hoành tráng với vô số quà tặng hấp dẫn

OMG 3Q là một trong những tựa game thẻ bài đấu tướng chiến thuật hàng đầu tại Việt Nam cùng nhiều quốc gia khác như Hàn Quốc, Trung Quốc, Đài Loan, Thái Lan… với cộng đồng hàng triệu người chơi trung thành. Trải qua 2 năm ra mắt, OMG 3Q ngày càng củng cố địa vị vững chắc của mình trong lòng người chơi qua rất nhiều sự kiện với quà tặng vô cùng hấp dẫn.

Rộn ràng đón Trung Thu cùng OMG 3Q - Ảnh 1.

Với sự kiện Trung Thu lần này, OMG 3Q tiếp tục chiều lòng người chơi với quà tặng là Hộp Quà lựa chọn 1 trong 3 bộ thời trang Cam cho nhân vật gồm: Kim Long, Băng Phụng và Kim Kê dành cho tất cả người chơi đăng nhập vào game. Gói quà này cũng sẽ được duy trì cho người chơi mới gia nhập vào các máy chủ còn lại trong tháng 9 này.

Rộn ràng đón Trung Thu cùng OMG 3Q - Ảnh 2.

Đặc biệt, điểm nhấn của sự kiện Trung Thu lần này là món quà kết hợp giữa OMG 3Q và Justatee với một MV vô cùng hoành tráng, hứa hẹn sẽ khuấy đảo cộng đồng.

Rộn ràng đón Trung Thu cùng OMG 3Q - Ảnh 3.

Ngoài ra, người chơi còn có thể tham gia các event trên fanpage cũng như group cộng đồng của OMG 3Q để nhận thêm thật nhiều code quà tặng nhé!

• Chi tiết sự kiện: http://omg3q.360game.vn/phacotrungthu

• Link tải game: https://omg3q.onelink.me/8pov/2e11d421

• Link Fanpage OMG 3Q: https://www.facebook.com/omg3q.360game.vn/