ROKH - Game sinh tồn đồ họa đẹp nhất từ trước đến nay chuẩn bị mở cửa

RED  - Theo Trí Thức Trẻ | 27/04/2017 05:20 PM

Game online sinh tồn đồ hoạ tuyệt đẹp ROKH sẽ mở cửa vào ngày 16/5 tới thông qua hệ thống phân phối Steam.

Darewise Entertainment and Nvizzio Creations mới đây đã công bố sẽ mở cửa game online sinh tồn đồ hoạ tuyệt đẹp ROKH vào ngày 16/5 tới thông qua hệ thống phân phối Steam, tham khảo thêm tại địa chỉ: http://store.steampowered.com/app/462440/ROKH/. Ngoài ra, game thủ cũng có thể tìm hiểu thêm với đoạn trailer dưới đây:

ROKH - Gameplay Trailer.

Như đã biết, thay vì chống chọi với tự nhiên, thì ROKH lại đem đến cho game thủ một góc nhìn hoàn toàn khác biệt, khoa học hơn, và cũng có phần khắc nghiệt hơn khi bạn phải sống sót trên bề mặt sao hỏa xa xôi.

Không những vậy, những nhà phát triển tựa game đã tự hào công bố rằng, bề mặt sao Hỏa xa xôi của ROKH được dựng nên nhờ vào chính dữ liệu của cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ, NASA. Điều này, kết hợp với Unreal Engine 4 tuyệt đẹp, tạo ra một hành tinh xa xôi đẹp chưa từng thấy trong những tựa game thám hiểm vũ trụ từ trước tới nay.

Bạn sẽ phải xây nhà, tạo ra các công trình phục vụ cho việc sinh tồn. Dĩ nhiên vẫn sẽ có những sinh vật ngoài trái đất trên hành tinh này và bạn sẽ phải vượt qua chúng chỉ với một mục đích duy nhất: Sống sót. Chính những tương tác của game thủ với nhau sẽ là điều tối quan trọng ảnh hưởng tới thế giới của ROKH chứ không phải những cốt truyện đã chóng nhàm chán. Được biết, ROKH đang trong quá trình phát triển và sẽ được ra mắt sớm trong năm 2016 này.

Top game online đồ hoạ đẹp mê hồn, ai nhìn cũng ngất ngây