Rơi lệ với bài thơ của game thủ Clash of Clans Việt bị khóa acc

Ếck ôỘp  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/09/2016 11:00 AM

Là chủ sở hữu của một trong số những tài khoản Clash of Clans bị Supercell khóa acc, mới đây chàng game thủ Việt có nickname Nguyen Huy Quang đã sáng tác hẳn một bài thơ để nói lên nỗi niềm của mình.

Clash of Clans là một trong số ít game MMO chiến thuật được đánh giá cao trên các thiết bị di động. Game đem lại nhiều cảm xúc trong những trận chiến nảy lửa, hoành tráng với số lượng quân đông đảo khi liên minh cùng bạn bè. Clash of Clans còn được biết tới với vai trò là tựa game có tổng doanh thu cao nhất trong nhiều năm qua, cùng với đó là số lượng người chơi đông đảo trên toàn thế giới và trong đó có cả game thủ Việt.

Thế nhưng, chỉ trong vài ngày trước thì SuperCell - cha đẻ của Clash of Clans đã bất ngờ khóa hàng loạt tài khoản đang sử dụng những phần mềm hỗ trợ từ bên ngoài khiến cộng đồng game thủ Việt và thế giới vô cùng phẫn nộ. Một phần, từ phía hãng phát triển từ trước đến nay đã biết tới sự tồn tại của những phần mềm đó nhưng chưa bao giờ có thông báo, lệnh cấm sử dụng. Việc khóa acc hàng loạt này cũng diễn ra hết sức bất ngờ, đồng thời một số account không liên quan nhưng vẫn bị liên luỵ do ở cũng trên cùng thiết bị có cài một trong những phần mềm này.

Là chủ sở hữu của một trong số những tài khoản bị Supercell khóa acc, mới đây chàng game thủ Việt có nickname Nguyen Huy Quang đã sáng tác hẳn một bài thơ để nói lên nỗi niềm của mình. Tuy rằng bài thơ vẫn còn nhiều chỗ bắt vần chưa thật hay nhưng ẩn sâu trong đó là những nỗi buồn của một trong những game thủ tâm huyết đối với Clash of Clans.

Dĩ nhiên, rất nhiều game thủ khác đã nhanh chóng quan tâm tới bài thơ này và cùng chia sẻ nỗi niềm với tác giả. Bên cạnh những lời hỏi han, động viên thì cũng không ít người chơi đã để lại lời khen với bài thơ cũng như sự cố gắng của người sáng tác. Dù sao, một lần nữa chúng ta cũng nhận thấy game thủ Việt thật sự rất đa tài và họ luôn quan tâm tới nhau.