Rời khỏi Disney liệu Nhện có hết "nhọ", khi Sony mới thông báo đang phát triển nhiều series truyền hình về Spider-Man

Mirikatoji  - Theo Helino | 10/09/2019 04:00 PM

Mới đây Sony Pictures đã xác nhận họ đang phát triển 5-6 series truyền hình lấy bối cảnh thế giới Spider-Man.

Vài tuần trước, người hâm mộ trên toàn thế giới phải bàng hoàng khi hay tin Disney và Sony không thể đạt được thỏa thuận để Spider-Man tiếp tục xuất hiện trong MCU. Ban đầu, mọi người vẫn hi vọng rằng Disney và Sony vẫn có thể tái thương lượng để tìm tiếng nói chung nhưng dường như mọi chuyện lại không dễ dàng như vậy.

Sau nhiều ngày căng thẳng cuối cùng số phận của Spider-Man đã được định đoạt, Người Nhện sẽ hoàn toàn rời khỏi vũ trụ Điện ảnh Marvel và chỉ góp mặt trong các phần phim của Sony mà thôi.

Rời khỏi Disney liệu Nhện có hết nhọ, khi Sony mới thông báo đang phát triển nhiều series truyền hình về Spider-Man - Ảnh 1.

Thông tin này được đưa ra thực sự đã khiến người hâm mộ hụt hẫng. Trong những năm qua, Spider-Man của Tom Holland đã xuất hiện trong vũ trụ Marvel ở Captain America: Civil War (2016). Sau đó, nhân vật có các phim riêng Spider-Man: Homecoming(2017), Spider-Man: Far from Home, cũng như góp mặt ở hai bom tấn Avengers: Infinity War (2018) và Avengers: Endgame (2019).

Mỗi lần xuất hiện nhân vật này đều gây được sự chú ý và yêu thích của khán giả. Thậm chí nhiều người còn bình chọn anh chính là phiên bản Người Nhện xuất sắc và được yêu thích nhất từ trước đến nay.Và đó cũng chính là lý do khiến nhiều người hâm mộ thất vọng, thậm chí còn gây ra làn sóng đòi tẩy chay các phim Spider-Man độc lập trong tương lai của Sony.

Rời khỏi Disney liệu Nhện có hết nhọ, khi Sony mới thông báo đang phát triển nhiều series truyền hình về Spider-Man - Ảnh 2.

Không những thế với việc "đòi" lại Spider-Man từ MCU thì Sony sẽ đối mặt với thực tế rằng Người Nhện của họ sẽ không còn được kết nối với dòng thời gian mà Marvel Studios đã xây dựng trong hơn một thập kỷ qua. Nghĩa là chàng Peter Parker mới không có mối quan hệ nào với Người Sắt Tony Stark, không có chuyện tình giữa dì May và "ông chú' Happy, và dĩ nhiên không hề có mối liên kết với nhóm Avengers.

Rời khỏi Disney liệu Nhện có hết nhọ, khi Sony mới thông báo đang phát triển nhiều series truyền hình về Spider-Man - Ảnh 3.

Tuy nhiên trước tình thế khó khăn nay Sony vẫn không hề nao núng, mới đây họ còn tuyên bố đang phát triển nhiều series truyền hình riêng cho siêu anh hùng bắn tơ nổi tiếng này. Không chỉ phát triển những bộ phim Spider-Man độc lập với sự góp mặt của Tom Holland, họ còn dự định đưa Spider-Man vào vũ trụ ác nhân của mình.

Cụ thể nói với Variety, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Sony Pictures - Tony Vinciquerra tiết lộ rằng họ hiện đang tạo ra năm hoặc sáu loạt phim truyền hình về thế giới Người Nhện. Tuy nhiên hiện tại ông không cung cấp thông tin chi tiết chắc chắn về các kế hoạch này, vì vậy không có dấu hiệu nào cho thấy chúng sẽ kết nối chặt chẽ với các bộ phim như thế nào, hoặc liệu chúng có các nhân vật nổi tiếng hay không?

Rời khỏi Disney liệu Nhện có hết nhọ, khi Sony mới thông báo đang phát triển nhiều series truyền hình về Spider-Man - Ảnh 4.

Để biết được chính xác mọi việc như thế nào chúng ta đành phải chờ thêm một thời gian nữa đến khi Sony đưa ra thông báo chính thức nhé. Tuy nhiên chắc hẳn ai cũng mong rằng khi về với Sony thì số phận của Người Nhện sẽ bớt "nhọ" đúng không nào?