Rogue Wizards - Nhập vai chàng phù thủy tập sự khám phá thế giới ma thuật

MaxSpeed  - Theo Trí Thức Trẻ | 07/06/2017 03:57 PM

 
  thích

Rogue Wizards là tựa game mobile nhập vai cổ điển mới được Spellbind Studios phát hành miễn phí trên kho ứng dụng App Store.

Được biết, Rogue Wizards là một phần của chiến dịch tài trợ Kickstarter suốt từ năm 2014 cho đến nay mới chính thức được Spellbind Studios phát hành miễn phí trên kho ứng dụng App Store. Đây là một game nhập vai mang phong cách Roguelike cổ điển đi kèm nền đồ họa tươi sáng với lối vẽ cel-shade 2D độc đáo.

Bối cảnh Rogue Wizards đưa người chơi nhập vai nhân vật phù thủy tập sự khám phá thế giới pháp thuật và tham gia vào hành trình tìm kiếm những bí ẩn đằng sau các cánh cổng bảo vệ đang bị thế lực hắc ám xâm phạm.

Trailer Game

Tương tự các dòng game nhập vai cùng thể loại khác, Rogue Wizards cho người chơi thưởng thức những trận đánh theo lượt khá quen thuộc. Băng qua các màn chơi là các hầm ngục tối như một mê cung vô tận được tạo ra ngẫu nhiên. Bạn sẽ phải chiến đấu với đủ loại quái vật, cạm bẫy và thu thập chiến lợi phẩm, kho báu để tăng sức mạnh cho nhân vật đủ sức vượt qua thử thách ngày một khó hơn.

Rogue Wizards còn sở hữu hệ thống trang bị khá đa dạng với sức mạnh vô cùng đặc biệt. Mỗi trang bị trong game mobile này đều có chỉ số sức mạnh và nội tại đặc biệt riêng khiến cho việc thu thập chúng trở nên thú vị hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó là hệ thống phép thuật dưới dạng những viên đá - rune nhiều màu sắc và hình dạng khác nhau sẽ được mở khóa dần dần trong game để giúp người chơi gia tăng sức mạnh đáng kể. Tuy vậy, bạn cần phải lựa chọn phép thuật sao cho phù hợp với từng loại quái vật bởi tính tương sinh tương khắc đa dạng của chúng.

Ngoài chế độ chơi đơn theo cốt truyện, Rogue Wizards còn đưa người chơi tham gia vào chế độ Gauntlet, nơi người chơi sẽ được trải nghiệm phong cách Roguelike kinh điển khi bắt đầu ngay từ level 1 tại một tòa tháp vô tận. Mỗi tầng tháp sẽ mang đến các cơ hội thăng cấp và tìm kiếm trang bị mới cho nhân vật.

Bên cạnh đó, Rogue Wizards đã khéo léo khi thiết kế màn chơi ở góc nhìn nghiêng khá quen thuộc như các tựa game "chặt chém" nổi tiếng như Diablo, Torchlight, Grim Dawn,... Tuy nhiên, màn chơi lại được chia thành các ô vuông bàn cờ có địa hình khác nhau tạo cảm giác mới lạ so với những sản phẩm cùng thể loại.

Sở hữu nền đồ họa mang màu sắc tươi sáng với lối vẽ cel-shade 2D độc đáo và đặc trưng giúp cho Rogue Wizards trở nên nổi bật trên thị trường di động hiện nay.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây cho các thiết bị iOS.