Rogue Ninja - Game phiêu lưu 3D pixel lấy đề tài Ninja cực vui nhộn

Vào Sân Thay Người  - Theo Trí Thức Trẻ | 24/09/2016 05:00 PM

Rogue Ninja là tựa game phiêu lưu có lối chơi yêu cầu chỉ cần ''tap'' và né tránh vật cản sở hữu nền tảng đồ họa 3D pixel cực vui nhộn tới từ hãng 8SEC.

Rogue Ninja lấy cảm hứng không chỉ về Ninja, kết hợp cách điều khiển di chuyển theo hướng ngang, dọc cùng khung cảnh được thiết kế giản đơn nhưng vô cùng độc đáo chắc chắn sẽ làm những tín đồ của thể loại phiêu lưu không thể bỏ qua.

Quá trình di chuyển nhân vật thì người chơi sẽ nhận được Rương và Kim cương. Mỗi nhiệm vụ hoàn thành đều thu về các Huy chương và chính chúng sẽ là biểu tượng của thành công trong Rogue Ninja. Số lượng nhiệm vụ lên tới 30 và song hành là những nhiệm vụ hàng tuần, hàng ngày rất đa dạng. Thành tựu đi kèm các nhiệm vụ cũng sẽ là nguồn động viên lớn lao để người chơi không ngừng hoàn hành các Quest. Ngoài việc di chuyển theo hướng mũi tên ngang hoặc dọc thì những quyền năng như đặt bom, ngụy trang hay thế thân chính là cách để người chơi dễ dàng hoàn thành các màn chơi có mức độ khó tăng dần

Cảnh quan trong Rogue Ninja được thiết kế không quá chi tiết nhưng khá đa dạng như sông, hồ, núi, tường, tảng đá, cây cối, ... Người chơi phải không ngừng vận dụng trí tuệ để phân tích thật nhanh các điều kiện tự nhiên và tận dụng chúng để vượt qua thử thách. Những ô màu đỏ tượng trưng cho phạm vi nguy hiểm và mỗi một khu vực màu đỏ đều đi kèm một vài địch thủ. Những địch thủ này sẽ di chuyển rất khó chịu và người chơi phải tránh được vùng nguy hiểm này. Đoán biết chiều hướng di chuyển của địch thủ để luồn lách đi qua cũng là sự khôn ngoan cần thiết.

Rogue Ninja được 8SEC phát hành trên cả 2 chợ ứng dụng lớn Google Play và App Store. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về trải nghiệm tại đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.eightsec.RogueNinja

https://itunes.apple.com/us/app/rogue-ninja-roguelike-rpg/id514171888?mt=8