ROG Phone 2 chính hãng tại Việt Nam có giá 22 triệu đồng, gần gấp đôi hàng xách tay

RED  - Theo Helino | 02/11/2019 11:00 AM

Tuy nhiên ROG Phone 2 bản chính hãng sở hữu cấu hình hơn hẳn và có nhiều phụ kiện hay ho.

ROG Phone 2 vốn là chiếc điện thoại rất hot trong giới game thủ và thực tế thì smartphone này đã về Việt Nam từ nhiều tháng trước theo dạng xách tay, với giá bán hiện tại ổn định ở mức 12 triệu đồng. Tới sự kiện Asus Expo 2019 thì sản phẩm đã có giá chính hãng được công bố lên tới 22 triệu đồng (bản 12GB RAM và 512GB ROM) và 25 triệu đồng (bản 12GB RAM và 1TB ROM).

ROG Phone 2 chính hãng tại Việt Nam có giá 22 triệu đồng, gần gấp đôi hàng xách tay  - Ảnh 1.
ROG Phone 2 chính hãng tại Việt Nam có giá 22 triệu đồng, gần gấp đôi hàng xách tay  - Ảnh 2.
ROG Phone 2 chính hãng tại Việt Nam có giá 22 triệu đồng, gần gấp đôi hàng xách tay  - Ảnh 3.

Có thể thấy rằng mức giá chính hãng đang gần gấp đôi bản xách tay, ROG Phone 2 khiến cho nhiều người dùng hoang mang với mức chênh lệch cực lớn này. Tuy nhiên, phiên bản chính hãng sở hữu những lợi thế lớn để xứng đáng với mức chi cao 10 triệu đồng của mình.

Đầu tiên, ROG Phone 2 bản chính hãng có cấu hình cao hơn hẳn so với hàng xách tay vốn được Tencent tùy biến lại. Cụ thể thì bạn chỉ có 8GB RAM và 128GB ROM mà thôi, thấp hơn khá nhiều so với con số 12GB RAM cùng 512GB ROM.

ROG Phone 2 chính hãng tại Việt Nam có giá 22 triệu đồng, gần gấp đôi hàng xách tay  - Ảnh 4.

Aeroactive Cooler II là phụ kiện quan trọng của ROG Phone 2.

Tiếp theo, bộ phụ kiện của bản chính hãng rất phong phú với ốp lưng Aero và đặc biệt là tản nhiệt Aeroactive Cooler II vốn rất quan trọng, giúp game thủ có thể chiến game lâu mà không bị giật khựng gây khó chịu vì quá nhiệt. Trong khí đó bản Tencent chỉ đơn giản với ốp lưng nhựa trong suốt cùng cáp sạc mà thôi.

Thứ 3, ROG Phone 2 sở hữu phần mềm tiêu chuẩn có sẵn Google Play và tương thích tốt với những phụ kiện hay ho gồm gamepad Kunai ROG 2, Twin Dock 2 cùng Mobile Desktop Dock. Bản xách tay sẽ vẫn dùng được nhưng theo trải nghiệm thì đôi khi gặp phải một số vấn đề khó hiểu gây bực mình lúc chơi game.

ROG Phone 2 chính hãng tại Việt Nam có giá 22 triệu đồng, gần gấp đôi hàng xách tay  - Ảnh 5.
ROG Phone 2 chính hãng tại Việt Nam có giá 22 triệu đồng, gần gấp đôi hàng xách tay  - Ảnh 6.

Cuối cùng, với phiên bản chính hãng được bảo hành tử tế 1 đổi 1 trong 12 tháng thì ROG Phone 2 xách tay chỉ nhận được hỗ trợ từ cửa hàng mà thôi, chẳng may bị hỏng hóc thì xác định chờ dài cổ để sửa chữa.

Ngoài bản thân chiếc smartphone gaming đình đám, tại Asus Expo 2019 thì vali phụ kiện của ROG Phone 2 cũng đã tiết lộ giá bán là 20 triệu đồng với đủ món 'hack game' giúp nâng cao thành tích trong thế giới ảo một cách rõ rệt cho game thủ sở hữu.

ROG Phone 2 chính hãng tại Việt Nam có giá 22 triệu đồng, gần gấp đôi hàng xách tay  - Ảnh 7.
ROG Phone 2 chính hãng tại Việt Nam có giá 22 triệu đồng, gần gấp đôi hàng xách tay  - Ảnh 8.

Tất nhiên với "bộ lõi" giống nhau là chip Snapdragon 855 Plus mạnh mẽ, màn hình 120Hz mượt mà với khả năng hiển thị tuyệt đẹp, tiếp nhận thông tin siêu nhanh chóng cùng 'nút phụ' air trigger thì cả bản xách tay lẫn chính hãng của ROG Phone 2 đều cho khả năng chiến game tuyệt hảo. Game thủ sẽ phải cân đo đong đếm giá tiền với những gì sẽ phải đánh đổi khi lựa chọn mua. Tất nhiên, bản xách tay đã có lợi thế lớn khi bán trước tới vài tháng và những ai yêu thích có lẽ đã tậu sớm từ lâu rồi.

ROG Phone 2 chính hãng được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi CellphoneS, những ai quan tâm có thể đặt trước dễ dàng để được tặng thêm phần quà là chiếc gamepad Kunai ROG 2 có giá trị 2,5 triệu đồng TẠI ĐÂY.

ROG Phone 2 chính hãng tại Việt Nam có giá 22 triệu đồng, gần gấp đôi hàng xách tay  - Ảnh 9.