Rodeo Stampede - Game vượt chướng ngại vật trên lưng…động vật hoang dã

Vào Sân Thay Người  - Theo Trí Thức Trẻ | 26/09/2016 07:00 PM

Rodeo Stampede – Sky Zoo Safari chắc chắn sẽ làm người chơi cảm thấy khó chịu vì chưa quen cảm giác điều khiển muông thú trong thời điểm đầu trải nghiệm.

Rodeo Stampede sở hữu lối chơi khá mới mẻ và độc đáo đã được Yodo1 Games trình làng trên cả hai chợ ứng dụng lớn Google Play và App Store vào ngày 23/9 vừa qua.

Tựa game có tên đầy đủ là Rodeo Stampede – Sky Zoo Safari có bối cảnh là miền Tây hoang dã với nhân vật mà người chơi điều khiển sẽ là một anh chàng cao bồi viễn Tây. Nói chính xác hơn thì người chơi còn phải điều khiển vô số loài muông thú mà anh chàng này cưỡi. Tuy nhiên để bắt và thần phục được chúng là điều không đơn giản. Lối chơi của Rodeo Stampede – Sky Zoo Safari xoay quanh việc bạn phải liên tục ''tap'' vào phím bấm ảo trên màn hình cảm ứng để ''lái'' con thú mà anh chàng cao bồi này cưỡi một cách khéo léo.

Trailer Game

Khi bắt đầu trải nghiệm Rodeo Stampede, để cưỡi được thú các bạn chỉ việc xoay một vòng tròn trên phím bấm ảo rồi vuốt lên về hướng con thú mà bạn muốm cưỡi. Nếu muốn đổi ''hàng'' thì cũng tương tự và người chơi nên chú ý đến khoảng cách giữa 2 bên để di chuyển sang cưỡi con thú khác nếu không muốn ngã sấp mặt. Những chướng ngại vật trên đường rất đa dạng từ những tảng đá to lớn, những thân cây thậm chí là những vách đá hai bên sườn núi nhô ra chắn đường di chuyển.

Mỗi loại muông thú lại có những ''phong cách'' và đặc điểm di chuyển khác nhau. Tại sao lại nói là ''phong cách'' ? Đơn giản là tùy vào mỗi loài và bản tính khác nhau của chúng sẽ khiến việc thần phục cũng như ''lái'' chúng trở nên khó chịu hơn. Ví dụ như khi cưỡi một chú ngựa vằn hay đà điểu thì tất nhiên chúng sẽ phản ứng và việc ''nhảy'' một cách điên cuồng, còn khi cưỡi một chú voi thì mức độ ''điên'' còn khủng khiếp khi nó có thể húc văng bất cứ con vật nào nhỏ như ngựa vằn, đà điểu, trâu,.. Ban đầu mới chơi thì game thủ chỉ việc chăn dắt mấy chú trâu mà thôi. Càng lên các cấp độ cao hơn, ngoài những loài đi bộ thì loài chim cũng sẽ là đối tượng để chàng cao bồi cưỡi.

Rodeo Stampede – Sky Zoo Safari không đơn thuần chỉ là một game yêu cầu người chơi điểu khiển nhân vật vượt chướng ngại vật mà game còn có những điểm rất hay để người chơi khám phá đó chính là Quản lí trang trại. Người chơi sẽ thu phục thuần hóa những con thú và đưa chúng vào sở thú của mình. Tùy vào mức độ đa dạng loài mà khách tham quan sẽ ghé đến nhiều hơn giúp người chơi thu về những phần thưởng như vật phẩm hoặc tiền rất hấp dẫn.

Rodeo Stampede – Sky Zoo Safari sở hữu lối chơi độc đáo, đồ họa ưa nhìn và chuyển động ấn tượng đang tạo được sự quan tâm không nhỏ và hiện ứng dụng này đã có số lượt tải về lên đến hàng trăm nghìn chỉ sau vài ngày.

Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.yodo1.rodeo.safari

https://itunes.apple.com/us/app/rodeo-stampede-sky-zoo-safari/id1047961826?mt=8