Rockstar quá bí ý tưởng, GTA 6 có thể bị trì hoãn vô thời hạn

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 03/11/2021 11:51 AM

Tương lai của GTA 6 đang rất mù mịt.

Lại thêm một thông tin không mấy vui vẻ tới cộng đồng game thủ khi theo rò rỉ mới đây của leaker Rockstar Mag, người có thông tin nội bộ về các tựa game của Rockstar, đã chia sẻ rằng GTA 6 hiện đang trong giai đoạn phát triển nhưng Rockstar đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc phát triển bom tấn này. Vì vậy thời gian phát hành của GTA 6 sẽ bị trì hoãn và nó sẽ không ra mắt sớm như tất cả game thủ hy vọng.

Rockstar quá bí ý tưởng, GTA 6 có thể bị trì hoãn vô thời hạn - Ảnh 1.

Theo Chris, Grand Theft Auto 6 hiện đang trong giai đoạn phát triển. Rockstar đã khởi động lại sự phát triển của mình ngay sau khi Dan Houser rời công ty. Không chỉ vậy, Take-Two ban đầu dự định công bố tựa game bom tấn này vào năm 2020. Tuy nhiên điều đó đã không được thực hiện khi theo Chris, ockstar đã thay đổi rất nhiều lần cốt truyện và các yếu tố khác trong GTA quá nhiều lần kể từ năm 2019. Có thể nói, GTA 6 là dự án hỗn loạn nhất mà Rockstar từng phát triển (và thậm chí còn tệ hơn cả tựa game Red Dead Redemption gốc).

Rockstar quá bí ý tưởng, GTA 6 có thể bị trì hoãn vô thời hạn - Ảnh 2.

Tạo ra một tựa game rộng lớn, đi kèm với đó là một thế giới phải có đầy đủ các yếu tố như đời thực và phải vượt trội hơn GTA V trước đó là một thách thức thực sự, vì vậy cộng đồng game thủ có thể hiểu rằng, Rockstart đang có gắng phát triển ra một tựa game có đủ các yếu tố cần thiết để vượt qua được cái bóng lớn của GTA V.

Cuối cùng, Chris tuyên bố rằng Rockstar đang phát triển phiên bản Remastered của tựa game Red Dead Redemption đầu tiên dành cho thế hệ console mới cũng như PC. Chris của Rockstar Mag tiếp tục suy đoán rằng đây không chỉ đơn giản là tăng độ phân giải, mà là một bản Remastered kết hợp các nội dung đồ họa mới. Chris cũng lưu ý rằng nếu một bản Remasteredc của Red Dead Redemption đang được phát triển, nó sẽ không sớm ra mắt.

Rockstar quá bí ý tưởng, GTA 6 có thể bị trì hoãn vô thời hạn - Ảnh 3.

Cần phải nhấn mạnh rằng đây chỉ là những tin đồn thất thiệt mà chưa được Rockstar xác nhận. Với việc GTA 5 đã được công bố cách đây mười nă , có vẻ như fan hâm mộ và cộng đồng game thủ đang cần một số thông tin về một phần tiếp theo. Sẽ thật tiếc nếu GTA 6 đang trong giai đoạn bế tắc, đặc biệt là khi nó nhanh chóng trở thành một trong những tựa game được mong đợi nhất trong lịch sử ngành game gần đây. Ngược lại, thật hợp lý khi Rockstar đang làm việc trên một bản Remastered của Red Dead Redemption , vì các bản Remastered và Remake hiện đang thịnh hành và nó cực kỳ phổ biến đối với các game thủ.