Rockstar để lộ thông tin "mật", GTA 6 có thể đã sắp hoàn thành

Tuấn Hưng  THEO TỔ QUỐC | 14/05/2023 10:34 AM

(Tổ Quốc) - Những thông tin về GTA 6 vẫn luôn là điều được các game thủ cực kỳ trông đợi.

Đã hơn 10 năm kể từ ngày GTA 5 ra mắt và mặc dù vẫn đang duy trì được sức hút mãnh liệt của mình, thế nhưng trong mắt các game thủ, trò chơi này cũng đang dần trở nên "già cỗi" theo thời gian. Đó là lý do mà ngay khi Rockstar tuyên bố sẽ đầu tư mọi nguồn lực cho chiến dịch phát triển GTA 6, biến tựa game này trở thành siêu phẩm vô tiền khoáng hậu, không giống với bất kỳ bom tấn nào từ trước tới nay, đông đảo người chơi đều đã đặt rất nhiều kỳ vọng. Mặc dù chưa được công bố ngày ra mắt chính thức, nhưng mới đây thôi, Rockstar đã để lộ tín hiệu đầy tích cực về triển vọng của GTA 6.

Rockstar để lộ thông tin "mật", GTA 6 có thể đã sắp hoàn thành - Ảnh 1.

GTA 6 vẫn đang là một trong những tựa game được mong đợi nhiều nhất ở thời điểm hiện tại

 Theo đó, trên trang web của Rockstar mới đây đã xuất hiện một dòng thông tin tuyển dụng vị trí đạo diễn lồng tiếng. Tuy không đề cập tới dự án nào, thế nhưng với việc đã dừng phát triển rất nhiều tựa game và tập trung mọi tài nguyên cho GTA 6, không khó để suy đoán công việc của đạo diễn lồng tiếng kể trên. Điều này khiến cho không ít người mong mỏi rằng kịch bản của trò chơi đã được hoàn thành, và giờ là lúc để xử lý nốt các khâu hậu kỳ. 

Rockstar để lộ thông tin "mật", GTA 6 có thể đã sắp hoàn thành - Ảnh 2.

Thông tin tuyển dụng mới từ phía Rockstar đang khiến không ít game thủ háo hức

 Cũng theo đoạn mô tả trong thông báo tuyển dụng, Rockstar đang tìm kiếm một đạo diễn lồng tiếng với kinh nghiệm và các thành tích nổi bật để tạo ra một tựa game đột phá. Công việc này cũng yêu cầu ứng viên phải biết chỉ đạo lồng tiếng cho nội dung câu chuyện chính lẫn các đoạn hội thoại từ phía NPC và có khả năng đi đến nhiều quốc gia để thực hiện công việc tại các studio khác nhau.

Rockstar để lộ thông tin "mật", GTA 6 có thể đã sắp hoàn thành - Ảnh 3.

Bom tấn này đang được dự kiến sẽ sớm ra mắt trong năm 2024

 Tất nhiên, chỉ vậy là vẫn chưa đủ để có thể nghĩ rằng GTA 6 sắp ra mắt khi mọi thứ vẫn còn quá mơ hồ. Theo nhiều người, với sở thích trêu chọc game thủ của mình, Rockstar hoàn toàn có thể tuyển dụng vị trí này cho phiên bản tiếp theo của GTA Online. Bản thân nhà phát hành này cũng không hé lộ gì thêm ngoài dòng thông báo đã có phần quá quen mắt "GTA 6 đang được phát triển rất tích cực". Đã có không ít tin đồn cho rằng GTA 6 có thể được phát hành theo từng đợt và nhiều khả năng sẽ chỉ xuất hiện sớm nhất trong năm 2024.