Rockstar đăng tải meme "Here we go again" huyền thoại trước khi bộ ba GTA Remastered phát hành

TVG  - Theo Trí Thức Trẻ | 11/11/2021 12:30 PM

Bộ ba GTA Remastered sắp ra mắt.

Như chúng tôi đã đưa tin, sau gần nửa tháng ra mắt, cuối cùng thì Rockstar Games đã chính thức tung ra đoạn trailer đầu tiên của Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition, hé lộ cho cộng đồng game thủ cái nhìn đầu tiên về bộ ba tựa game GTA Remastered này. Ngoài ra, Rockstar lên kế hoạch chi tiết cho ngày ra mắt 12 tháng 11 tới đây với các cải tiến khác nhau được thêm vào trong cả ba tựa game: GTA III, Vice City và San Andreas.

Rockstar đăng tải meme Here we go again huyền thoại trước khi bộ ba GTA Remastered phát hành - Ảnh 1.

Theo đó, nền đồ họa của bộ ba tựa game GTA Remastered được xây dựng trên Unreal Engine hoàn toàn mới, sẽ có một hệ thống ánh sáng được "xây dựng lại hoàn toàn" với tính năng đổ bóng, thời tiết và phản chiếu tốt hơn. Các mô hình nhân vật và phương tiện cũng được nâng cấp, trong khi các tòa nhà, vũ khí, đường xá và nội thất có kết cấu độ phân giải cao hơn. Ở phiên bản dành cho PS5 và Xbox Series X|S, game thủ có thể mong đợi đồ họa đẹp mắt hơn khi game có thể chạy ở 4K / 60FPS.

Trong một diễn biến gần đây trước ngày bộ ba tựa game GTA Remastered chính thức được phát hành, Rockstar đã bất ngờ đăng tải đoạn meme huyền thoại "Here we go again" của tựa game GTA: San Andreas nhưng là phiên bản được Remastered lên trên trên Giphy. Ngay lập tức, meme huyền thoại này nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của cộng đồng game thủ trên mạng xã hội, rất nhiều game thủ cho biết họ cảm thấy xúc động khi một lần nữa thầy meme "Here we go again" xuất hiện trên mạng xã hội sau nhiều năm.

Rockstar đăng tải meme Here we go again huyền thoại trước khi bộ ba GTA Remastered phát hành - Ảnh 2.

Cho những game thủ nào chưa biết thì meme "Here we go again" là một cảnh ngắn trong tựa game GTA: San Andreas đã gắn liền với tuổi thơ của biết bao game thủ trên toàn thế giới. Khi nhân vật Carl "CJ" Johnson liên tục bị quấy rối và tống tiền bởi cảnh sát xấu khi vừa quay trở về khu nhà cũ ngay đầu game. Phân cảnh này không hề được chú ý cho đến tận tháng 1/2015, trang youtube ZMOONCHILD livestream đoạn clip ngắn với meme này với hơn 147,500 view. Từ đó trở về đi, mỗi khi nhắc đến tựa game GTA: San Andreas thì game thủ lại nghĩ ngay đến meme "Here we go again".

Được biết, Grand Theft Auto 3, Grand Theft Auto Vice City và Grand Theft Auto San Andreas được coi là những tựa game GTA bán chạy và hay nhất trong series. Đã giúp tạo lên tên tuổi của dòng game GTA đến với hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới. Giống như bao bản GTA khác, mỗi phần game GTA The Trilogy đều tập trung vào cuộc sống và tội ác của nhân vật chính đang cố gắng làm chủ tại một thành phố hư cấu ở Hoa Kỳ. Ví dụ, Vice City dựa trên Miami trong khi San Andreas là một hỗn hợp của miền nam California và Nevada.

Rockstar đăng tải meme Here we go again huyền thoại trước khi bộ ba GTA Remastered phát hành - Ảnh 3.

Hiện tại, game thủ có thể Pre-order Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition ngay từ hôm nay trên PS4, PS5, Xbox One, Xbox Series X | S, Nintendo Switch và PC thông qua Rockstar Games Launcher với giá 60 USD (tương đương với hơn 1,3 triệu VNĐ). Game sẽ chính thức phát hành vào ngày 12 tháng 11 tới đây.