Rockstar có thể tái hiện lại cả Châu Mỹ vào trong GTA VI

Real Madrid  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 05/04/2021 07:10 PM

 
  thích

GTA VI hứa hẹn sẽ vô cùng đồ sộ.

Một rò rỉ mới gần đây đã gợi ý cho cộng đồng về bom tấn Grand Theft Auto 6 với mật danh được đồn đại là "Project Americas", thậm chí thế giới trong game còn lớn hơn những gì game thủ có thể tưởng tượng được. Hơn một năm trước, những báo cáo rò rỉ đầu tiên về "Project Americas" cho thấy những gì Rockstar đã và đang làm cho phần bổ sung chính tiếp theo của dòng game Grand Theft Auto . Điều này tạo cơ hội cho rất nhiều điều mà game thủ giả định về GTA 6 ngày nay, bao gồm cả sự tồn tại của nhiều thành phố trong tựa game thế giới mở này.

Rockstar có thể tái hiện lại cả Châu Mỹ vào trong GTA VI - Ảnh 1.

Tuy nhiên, với rất nhiều rò rỉ mâu thuẫn với nhau, thật khó để chọn và chọn những gì để tin và không có gì hơn là những lời đàm tiếu. Ví dụ, đã có thông tin vào tháng 1 rằng GTA 6 sẽ tập trung vào hai nhân vật chính: một nam, một nữ. Tuy nhiên, điều này mâu thuẫn trực tiếp với rò rỉ "Project Americas", khi rò rỉ mới nhất cho biết rằng game sẽ có một nhân vật nam chính duy nhất, được cho là có tên là Ricardo. Tất nhiên, với mọi rò rỉ và tin đồn không có căn cứ, cộng đồng được khuyến cáo nên thận trọng và không chấp nhận bất kỳ điều gì trong số đó là sự thật. Tuy nhiên đối với fan hâm mộ dòng game GTA thì đây là một cơ hội lớn để họ tiếp tục chìm đắm trong ao ước về bom tấn GTA 6.

Rockstar có thể tái hiện lại cả Châu Mỹ vào trong GTA VI - Ảnh 2.

Rò rỉ mới nhất được báo cáo bởi người dùng có nickname Dexerto trên diễn đàn 4chan, và nó tiếp tục đề cập đến "Project Americas". Người dùng này cho biết đã đăng vào ngày 29 tháng 3 rằng " Sẽ có tổng cộng 5 thành phố tiếp giáp nhau trên 5 tiểu bang và có một thành phố thứ 6 ở ​​một địa điểm khác… trong Project Americas". Hiện chưa biết 5 thành phố đó là những thành phố nào tuy nhiên có thể là Vice City, một thành phố chưa được đặt tên dựa trên Rio de Janeiro, và Liberty City.

Rockstar có thể tái hiện lại cả Châu Mỹ vào trong GTA VI - Ảnh 3.

Người dùng 4chan này cũng từ chối trả lời bất kỳ bình luận nào, nhưng sự tin tưởng của Dexerto rằng các báo cáo sẽ được chứng thực là rất cao, khi anh này cho biết, "Bạn sẽ biết tôi nói đúng như thế nào sớm hơn bạn nghĩ vì GTA 6 đã hoàn thành và sẵn sàng ra mắt". Tuy nhiên tất cả thông tin này đều không có bất kỳ xác nhận nào từ Rockstar hoặc công ty mẹ Take-Two Interactive.

Rockstar có thể tái hiện lại cả Châu Mỹ vào trong GTA VI - Ảnh 4.

Grand Theft Auto V đã bán được hơn 140 triệu bản tính đến tháng 2 năm nay, trở thành tựa game bán chạy thứ hai mọi thời đại. Rockstar rất thích làm cho 140 triệu người hâm mộ đó đứng ngồi không yên vì mong đợi. Hãng game này nổi tiếng trong cộng đồng game thủ với việc lén lút rò rỉ các thông tin đầu tiên để cho người hâm mộ thấy điều gì sắp xảy ra. Sự thành công đáng kinh ngạc của GTA 5 và sự im lặng của Rockstar liên quan đến GTA 6 khiến cộng đồng đừng ngồi không yên trong suốt nhiều năm qua khi các thông tin rò rỉ liên tục phát hành.