Rockstar bất ngờ tặng miễn phí GTA V cho những game thủ đã mua GTA Remastered

Real Madrid  - Theo Trí Thức Trẻ | 21/12/2021 05:30 PM

 
  thích

Rockstar bất ngờ tặng miễn phí GTA V.

Ra mắt vào tháng trước trên các hệ máy console và PC, bộ ba tựa game GTA Remastered đã trở thành nỗi thất vọng của cộng đồng game thủ khi trở thành thảm họa của năm 2021. Bộ ba tựa game GTA Remastered đã tiếp tục nhận được phản ứng dữ dội từ cộng đồng game thủ trên toàn thế giới do có quá nhiều lỗi, bug, hiệu suất kém, kết hợp với việc Rockstar Games Launcher gặp sự cố.

Rockstar bất ngờ tặng miễn phí GTA V cho những game thủ đã mua GTA Remastered - Ảnh 1.

Sau sự ra mắt thảm hại của GTA Remastered đã khiến Rockstar Games phải nhìn lại cách phát triển game của mình cũng như không để fan hâm mộ mất niềm tin vào công ty. Để xoa dịu cơn thịnh nộ của cộng đồng game thủ, mới đây Rockstar đã bất ngờ thông báo rằng những game thủ nào đã mua Grand Theft Auto: The Trilogy - The Definitive Edition thì sẽ được nhận miễn phí các tựa game trên Rockstar Games Launcher, game thủ nào đã sở hữu các tựa game đó sẽ được tăng tiền thưởng trong game. Chương trình này kéo dài từ nay đến hết ngày 6 tháng 1 năm 2022.

Rockstar bất ngờ tặng miễn phí GTA V cho những game thủ đã mua GTA Remastered - Ảnh 2.

Cụ thể, từ nay đến hết ngày 6 tháng 1 năm 2022 game thủ đã mua bộ ba tựa game GTA Remastered sẽ có thể nhận các tựa game miễn phí hoặc phần bổ sung tiền trong các tựa game như Grand Theft Auto V: Premium Edition, Grand Theft Auto IV: Complete Edition, Max Payne 3, LA Noire và Bully: Scholarship Edition. Đối với những người không muốn có thêm một tựa game mới hoặc đã có những tựa game được liệt kê, họ có thể chọn Shark Cash Card trong GTA Online hoặc 55 gold bars cho Red Dead Online.

Quà tặng cho kỳ nghỉ miễn phí của Rockstar là một bất ngờ đáng kinh ngạc đối với nhiều fan hâm mộ, những người đã bỏ ra $60 để nhận được thảm họa GTA Remastered mà không có chút do dự. Mặc dù các nhà phát triển tại Rockstar còn phải trải qua một chặng đường dài trước khi biến GTA Remastered trở thành một tựa game đáng chơi , món quà này có thể giúp danh tiếng của Rockstar không còn tệ trong mắt game thủ nữa.