Rocket League đang miễn phí trong đợt cuối tuần này, gamer Việt có thể tải về chơi ngay

SmiLe  - Theo Trí Thức Trẻ | 05/05/2017 03:23 PM

Vừa qua, Rocket League đã chính thức được mở cửa miễn phí trên Steam, và các game thủ Việt hiện có thể dễ dàng tải game về máy và tham gia chơi co-op một cách dễ dàng mà không phải tốn bất cứ đồng nào.

Vừa qua, Rocket League đã chính thức được mở cửa miễn phí trên Steam, và các game thủ Việt hiện có thể dễ dàng tải game về máy và tham gia chơi co-op một cách dễ dàng mà không phải tốn bất cứ đồng nào. Điều đáng tiếc rằng Rocket League sẽ chỉ miễn phí cho tới ngày thứ hai 08/05 sắp tới mà thôi. Sau đó, tựa game này sẽ yêu cầu game thủ phải mua bản quyền để tham gia trải nghiệm.


Rocket League miễn phí trong đợt cuối tuần này

Rocket League miễn phí trong đợt cuối tuần này

Thực tế, Rocket League cũng đã trở thành một trong những game online cực hot trong cộng đồng game thủ Việt nhờ vào sự vui nhộn cũng như dễ chơi, dễ thưởng thức cùng bạn bè và những game thủ khác của nó. Mặc dù game thủ sẽ phải bỏ 13 USD (khoảng 300 ngàn) để mua trò chơi này, song chắc chắn số tiền bạn bỏ ra sẽ không hề hoang phí một chút nào.

Rocket League là tựa game online thể thao kết hợp hành động. Trò chơi đưa game thủ vào một trận đấu bóng đá, nhưng thay vào việc điều khiển các cầu thủ, người chơi sẽ được điều khiển một chiếc xe đua, sử dụng các cú húc của mình để cố gắng đưa bóng vào trong lưới.

Trong lúc điều khiển chiếc xe đua, người chơi sẽ cố gắng điều chỉnh hướng để làm sao cố gắng "húc" trúng bóng bay về khung thành đối phương. Đặc biệt hơn, các sân bóng trong Rocket League còn cung cấp thêm các điểm tăng tốc độ để tạo lợi thế cho người chơi.

Lối chơi đơn giản là vậy nhưng Rocket League lại rất dễ gây nghiện cho người chơi nhờ cảm giác thích thú khi ghi được bàn thắng vào lưới đối phương. Không giống như PES hay FIFA khi chúng ta có thể điều khiển cầu thủ sút bóng tương đối dễ dàng, việc tông xe vào quả bóng khổng lồ để đưa nó đi đúng hướng là một việc không đơn giản chút nào.

Đồ họa bắt mắt của Rocket League cũng là một điểm mạnh làm cho gameplay trò chơi trở nên cuốn hút hơn. Những chiếc xe phần lớn đều có màu sắc sặc sỡ như đỏ, vàng, xanh lá cây... Hiệu ứng tia lửa bắn ra mỗi khi có va chạm giữa xe với bóng hoặc hai xe với nhau cũng rất thuyết phục.

Trang chủ: http://store.steampowered.com/app/252950/Rocket_League/