Roccat giới thiệu Horde AIMO - Bàn phím chơi game "cơ cao su" độc nhất vô nhị

RED  - Theo Helino | 02/04/2018 11:31 AM

Horde AIMO là chiếc bàn phím chơi game có hệ thống 'cơ cao su' chưa từng xuất hiện trước đây trên thế giới.

Hãng Roccat mới đây đã đưa chiếc bàn phím gaming mới toanh Horde AIMO vào dòng sản phẩm 'đầy hào quang' AIMO của họ. Sở hữu thiết kế cũng như cấu tạo vô cùng độc đáo nhằm đem đến cho trải nghiệm gaming độc đáo và sướng tay nhất, Horde AIMO có hệ thống 'cơ cao su' chưa từng xuất hiện trước đây.

Cụ thể thì loại kết cấu độc đáo trong các nút bàn phím 'cơ cao su' (Membranical) này sẽ kết hợp tất cả ưu điểm của loại switch cơ học và màng cao su trong bàn phím phổ thông. Đồng nghĩa với việc nó vừa có độ nảy, chính xác hoàn hảo của phím cơ mà lại vô cùng mềm mại, yên ắng như phím thường!

Roccat cho rằng Horde AIMO là một sự lựa chọn hoàn hảo, đứng top trong cả hai loại bàn phím cơ lẫn thường, ngoài ra nó cũng có giá thành sản xuất rẻ hơn một chút so với phím full - cơ. Bên cạnh đó những tính năng hỗ trợ của sản phẩm cũng rất đáng chú ý với loạt nút macro bên cạnh, núm vặn tuỳ chỉnh cực chất và đèn nền RGB đổi màu theo nhiều vùng vô cùng chất lừ. Có thể nói nôm na rằng Horde AIMO là chiếc bàn phím cao su đắt nhất, nhiều tính năng nhất trên thị trường!

Về cơ bản thì khái niệm cơ cao su (Membranical) là sự kết hợp giữa bàn phím thường và bàn phím cơ. Nó đem lại hành trình tuyệt hảo trong nút bấm, Roccat tự tin rằng tốc độ phản hồi của sản phẩm sẽ cực nhanh và chính xác, bên cạnh sự yên tĩnh tuyệt đối khi bấm.

Ngoài ra thiết kế phím nổi trên Horde AIMO sẽ đem đến sự sạch sẽ đáng kinh ngạc, hạn chế bụi bẩn hay tóc rơi vào kẽ phím như thiết kế thông thường - thứ thường xuyên làm giảm độ 'sướng' khi bấm nút nếu bạn lười vệ sinh. Từ đó thì sản phẩm có thể giữ được tình trạng hoàn hảo của phím bấm lâu hơn, giảm lag cho từng nút và giúp game thủ luôn sẵn sàng với mọi thách thức trong thế giới ảo.

Nút xoay cùng cụm phím đa phương tiện sẽ đem đến cho game thủ những trải nghiệm khác, cũng rất đáng chú ý với khả năng đổi độ sáng, màu sắc, dpi hay âm lượng một cách nhanh chóng. Điều thú vị là cả cụm này có thể lập trình lại nội dung theo từng tựa game để có công dụng phù hợp với tính năng trong thế giới ảo. Ngoài ra nút xoay còn tương thích tốt với tính năng Windows 10 Dial, biến Horde AIMO trở thành bàn phím gaming đầu tiên có thể làm được điều này.

Như đã giới thiệu từ đầu, Horde AIMO thuộc dòng sản phẩm được trang bị AIMO - hệ thống ánh sáng mới toanh vô cùng hiện đại và đẹp mắt của Roccat. Sau một số sản phẩm nổi bật là Khan AIMO và Kone AIMO thì đèn đóm của hãng đã được cải thiện rất nhiều. Không chỉ số lượng sản phẩm kết nối đồng bộ đẹp hơn mà cả các hiệu ứng cũng phong phú ấn tượng hơn. Đặc biệt nhất chính là hệ thống ánh sáng tân tiến nhất hiện tại hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm đèn đóm thế hệ mới cực đã.

Với thiết kế bàn phím dạng nổi với các nút khá thấp, Horde AIMO hạn chế hoàn toàn khả năng bấm nhầm, đồng thời hành trình ngắn và độ phản hồi nhanh biến tốc độ sử dụng của chiếc gaming keyboard này trở nên khá chóng mặt.

"Với Horde AIMO, chúng tôi muốn đem tới cho game thủ yêu thích bàn phím truyền thống (bàn phím cao su) sự lựa chọn hoàn hảo nhất trên thị trường, không có sản phẩm nào đem lại cảm giác gõ mỏng và êm lại còn siêu chính xác như vậy. Chắc chắn Horde AIMO là chiếc bàn phím độc đáo nhất hiện tại" - Phát biểu của René Korte, CEO hãng Roccat.

Horde AIMO sẽ sớm được phủ khắp thế giới, giá dự kiến là 100 USD, tương đương khoảng 2,3 triệu đồng.

Theo Wccftech.

Những mẫu bàn phím gaming kinh điển đã làm nên lịch sử trên toàn thế giới