Robot Transformer đã xuất hiện ngoài đời thực: Biến hình thành xe hơi chở được 2 người

RED  - Theo Helino | 07/05/2018 03:40 PM

Chắc chắn rằng Transformer là món đồ chơi game thủ nào cũng ao ước có được, robot biến hình quả thực có sức hút cực lớn.

Chắc chắn những game thủ yêu thích Robot cũng như các dòng game, phim về những chú người máy khổng lồ biết 'biến hình' sẽ mê mệt sản phẩm mới của công ty Brave Robotics này! Sản phẩm mang tên J-deite RIDE này thực sự là một Transformer đúng nghĩa khi có thể thay đổi hình dạng thành một chiếc xe hơi thực sự, đi được ngon lành.

Cụ thể thì J-deite RIDE cao 3,7 mét, có hai chỗ ngồi và có khả năng biến thành một chiếc xe thể thao trong vòng một phút. Nó bước đi bằng hai chân được hoặc di chuyển trên bốn bánh với tốc độ 100 mét/giờ, tất nhiên là không nhanh vèo vèo được như trong game hay phim nhưng mà thế này là ngon lắm rồi!

Chắc chắn là các game thủ sẽ lập tức muốn đặt mua chú robot này về nhà ngay lập tức, thế nhưng đáng tiếc là sản phẩm chưa bao giờ được đưa ra khỏi nhà máy bởi vẫn còn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Ngoài ra dùng hàng ngày thì hơi quá đáng và J-deite RIDE được làm ra chủ yếu để giải trí công cộng, ví dụ như tại công viên hay diễu hành trên phố chẳng hạn.

CEO của công ty Brave Robotics, ông Kenji Ishia, chia sẻ rằng những robot Tranformer trong phim hoạt hình mà ông xem hồi nhỏ đã trở thành nguồn cảm hứng thôi thúc ông chế tạo con robot này (dĩ nhiên là như vậy rồi).

Hé lộ: NVIDIA sắp ra mắt dòng VGA siêu mạnh cho laptop ngay trong năm 2018 này