Robot Bumblebee bị thay đổi hình ảnh trong Transformers: The Last Knight sắp tới

Rishave  - Theo Trí Thức Trẻ | 06/06/2016 11:40 AM

Chú robot Bumblebee đã được hé lộ những hình ảnh đầu tiên tới người hâm mộ trong Transformers: The Last Knight và đây sẽ là một hình ảnh khác hoàn toàn so với phiên bản cũ.

Tuy bom tấn Transformers: The Last Knight mới chỉ đang trong quá trình sản xuất nhưng đạo diễn Michael Bay đã hết lần này đến lần khác mang lại cho chúng ta những thông tin thú vị về bộ phim này. Đầu tiên phải kể đến đoạn video chứa mật mã morse đầy bí hiểm, sau đó là diện mạo hoàn toàn mới của Megatron nhưng dường như đó vẫn chưa phải là tất cả khi mới đây, ông hoàng cháy nổ Hollywood đã tiếp tục đưa Bumblebee "lên thớt"

Trên tài khoàn Twitter cá nhân của mình, Michael Bay đã tweet 1 bức ảnh về diện mạo hoàn toàn mới của Bumblebee - autobot màu vàng có cá tính vui nhộn nhất trong series Transformers. Tuy nhiên nếu bạn là 1 người hoài cổ và yêu thích tạo hình của Bumblebee trong các tập phim trước thì có lẽ đây sẽ là tin buồn bởi chàng autobot màu vàng mới này sẽ dựa trên nguyên mẫu của chiếc Chevy Camaro đời 2016, toàn thân toát lên vẻ hiện đại và không kém phần thể thao.


Diện mạo mới mẻ và hiện đại của Bumblebee

Diện mạo mới mẻ và hiện đại của Bumblebee


Hoàn toàn khác biệt với dáng vẻ hoài cổ trước đây

Hoàn toàn khác biệt với dáng vẻ hoài cổ trước đây

Cùng với việc thay đổi tạo hình khi ở chế độ Vehicle Mode thì chắc chắn rằng chàng Bumblebee này cũng sẽ có nhiều thay đổi khi chuyển sang Robot Mode, đây là 1 điều làm đông đảo fan hâm mộ hứng khởi. Hiện tại thì Michael Bay chưa hé lộ thêm gì nhiều nhưng với tiến độ "rò rỉ" của ông thì chắc chắn đây sẽ không phải là những thông tin cuối cùng mà chúng ta được biết về Transformers: The Last Knight.

Transformers: The Last Knight sẽ chính thức ra rạp vào 23 tháng 6 năm 2017. Tiếp theo sau đó sẽ là 1 bộ phim riêng của chú robot Bumblebee và ngày 8 tháng 6 năm 2018 tạo tiền đề cho Transformers 6 (28 tháng 6 năm 2019).