LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Rộ tin đồn Tốc Chiến sắp có cơ chế mới, giúp người chơi “bán đồ” đúng giá gốc cực kỳ tiện lợi

Thế Anh  Phụ Nữ Số | 12/01/2024 12:08 PM

Tốc Chiến
10/11/2020 NCB: Riot Games NPH:

Có thể khẳng định, đây là sự thay đổi 180 độ của Tốc Chiến so với phiên bản PC.

Được mệnh danh là “con cưng” của RiotTốc Chiến luôn được NPH này săn sóc tận tình và dành nhiều sự ưu ái. Không chỉ liên tục chỉnh sửa tướng, trang bị, quái vật để mang lại trải nghiệm mới lạ, tựa game này còn dần “xoay chuyển” cả cơ chế chơi, mang tới những khía cạnh mà phiên bản gốc PC chưa từng có. Điển hình như mới đây, một thông tin tiết lộ về bản cập nhất mới 5.0 đã khiến người xem phải sững sờ. Được biết, hệ thống cửa hàng của Tốc Chiến dự kiến sẽ được “tối ưu hóa” cho phép game thủ làm những điều không tưởng.

Rộ tin đồn Tốc Chiến sắp có cơ chế mới, giúp người chơi “bán đồ” đúng giá gốc cực kỳ tiện lợi- Ảnh 1.

Hệ thống cửa hàng trang bị của Tốc Chiến sắp có nhiều thay đổi đáng chú ý.

Trong đó, cơ chế khiến người xem quan tâm nhất chính là khả năng hoàn trả lại trang bị đã mua với đúng mức giá gốc. Có thể khẳng định, đây là điều chưa từng xảy ra trong bất cứ tựa game MOBA nào tính tới thời điểm hiện tại. Theo nguồn tin tiết lộ, ở bản cập nhật 5.0, người chơi có thể hoàn tiền đúng giá của vật phẩm đã mua trong vòng 30 giây đầu của trận đấu. Đồng nghĩa với việc ngay cả khi rời khỏi Bệ đá cổ, các game thủ vẫn có thể dễ dàng “làm lại từ đầu” mà không sợ “thọt” tiền như trước đây.

Rộ tin đồn Tốc Chiến sắp có cơ chế mới, giúp người chơi “bán đồ” đúng giá gốc cực kỳ tiện lợi- Ảnh 2.

Rộ tin đồn Tốc Chiến sắp có cơ chế mới, giúp người chơi “bán đồ” đúng giá gốc cực kỳ tiện lợi- Ảnh 3.

Rộ tin đồn Tốc Chiến sắp có cơ chế mới, giúp người chơi “bán đồ” đúng giá gốc cực kỳ tiện lợi- Ảnh 4.

Game thủ Tốc Chiến có thể hoàn trả trang bị mà không sợ lỗ.

So với phiên bản PC, rõ ràng đây là cơ chế tiện lợi hơn nhiều lần. Có lẽ, Riot đã lắng nghe và thấu hiểu cảm giác “mua nhầm” đồ trấn phái của vô vàn người chơi. Nhất là trong bối cảnh ngày càng có nhiều trang bị mới ra mắt, việc lựa chọn đúng đắn là cực kỳ cần thiết để quá trình chiến đấu được diễn ra êm đẹp.

Rộ tin đồn Tốc Chiến sắp có cơ chế mới, giúp người chơi “bán đồ” đúng giá gốc cực kỳ tiện lợi- Ảnh 5.

Ngay cả với Liên Quân Mobile, dù có thể mua trang bị từ xa nhưng cũng không thể hoàn tiền 100% như cơ chế mới này của Tốc Chiến.

Tất nhiên, đây mới chỉ là thông tin được tiết lộ trên MXH và chưa có sự xác nhận trực tiếp từ phía Riot. Tuy nhiên, với gameplay mượt mà và các dự định ngày càng lớn trong năm 2024 thì khả năng cơ chế này trở thành chính thức là rất lớn. Rõ ràng, người chơi vẫn sẽ cần chờ đợi một khoảng thời gian nữa mới có thể chắc chắn về quá trình “buôn bán” thú vị này.