Rộ tin đồn Siêu xạ thủ từng Vô địch thế giới sắp trở thành đồng đội với Levi tại JD Gaming

Loris CarryUs  - Theo Helino | 25/12/2018 11:44 AM

 
  thích

Các nguồn tin tại Trung Quốc cho hay: JD Gaming đang nỗ lực nhằm có được chữ ký của một Xạ thủ mới nhằm bổ sung lực lượng.

Mới đây, cộng đồng game thủ Trung Quốc đã phát hiện ra rằng Imp vừa bấm Theo dõi trang Weibo của đội tuyển JD Gaming. Động thái này quả thật rất đáng chú ý trong thời điểm thị trường chuyển nhượng của LMHT vẫn còn hoạt động. Còn nhớ cách đây không lâu, Bang cũng đã Follow Twitter của đội tuyển 100 Thieves và không lâu sau thì anh cũng chính thức gia nhập đội tuyển này.

Rộ tin đồn Siêu xạ thủ từng Vô địch thế giới sắp trở thành đồng đội với Levi tại JD Gaming - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, các phương tiện thông tin của LMHT Trung Quốc cũng đưa ra dự báo khẳng định rằng JD Gaming sắp sửa công bố bản hợp đồng mới mang tên Imp, sau khi đội tuyển chủ quản của anh này là Team WE đã cho phép anh tìm kiếm bến đỗ mới. Nếu thương vụ này thành công, Levi sẽ có cơ hội được thi đấu cùng một Nhà vô địch thế giới thực thụ trong màu áo của JD Gaming.

Từng là tuyển thủ hàng đầu thế giới khi lên ngôi Vô địch CKTG 2014 cùng Samsung Galaxy White, Imp vốn dĩ luôn được đánh giá là một trong những Xạ thủ tài năng nhất mà LMHT Hàn Quốc từng sản sinh. Sau khi chuyển sang LPL thi đấu trong màu áo LGD Gaming, Imp cũng đạt được những thành tựu nhất định.

Rộ tin đồn Siêu xạ thủ từng Vô địch thế giới sắp trở thành đồng đội với Levi tại JD Gaming - Ảnh 2.

Imp từng được coi là Xạ thủ số 1 thế giới

Nhưng quãng thời gian ngọt ngào tại Trung Quốc không kéo dài quá lâu, sau năm 2015, LGD tụt dốc không phanh, thậm chí ngay cả khi chiêu mộ được Siêu sao Đường trên Marin vào mùa giải 2016 thì thành tích của đội tuyển này cũng không khá khẩm hơn là bao.

Về phần Imp, dù không ít lần công khai bày tỏ tình yêu và lòng trung thành với đội tuyển này, nhưng rõ ràng Xạ thủ số 1 thế giới năm 2014 đã không còn giữ được phong độ đỉnh cao, và dần bị loại ra khỏi kế hoạch phát triển của LGD.

Rộ tin đồn Siêu xạ thủ từng Vô địch thế giới sắp trở thành đồng đội với Levi tại JD Gaming - Ảnh 3.

Tháng 5/2018, sau một thời gian dài không thể có mặt trong đội hình thi đấu của LGD, Imp quyết định chuyển đến Team WE, nhưng mọi việc cũng chẳng khá khẩm hơn khi mà vị trí thường xuyên của Imp chỉ là trên ghế dự bị. Đến thời điểm hiện tại, đội tuyển từng xếp bét bảng LPL mùa hè 2018 cũng không mấy mặn mà trong việc giữ chân anh.

Tin đồn về việc Imp chuẩn bị gia nhập JD Gaming đã mang lại khá nhiều tranh cãi trong cộng đồng fan hâm mộ, nhưng chủ yếu vẫn là những ý kiến cho rằng bản hợp đồng mang tên Imp là không cần thiết. Nếu rơi vào giai đoạn 2014 - 2016, thương vụ Imp chắc chắn sẽ là một quả bom tấn gây sốc cho toàn thế giới, nhưng hiện tại, tuyển thủ này đã đánh mất phong độ và gần như không đáp ứng được các yêu cầu chuyên môn.