Rộ tin bom tấn bạo lực Mortal Kombat được chiếu bản "full không cắt" ở Việt Nam nhưng dán nhãn 18+, thực hư thế nào?

SIXTEENTEN Trí thức trẻ| 07/04/2021 09:45 AM

 
  thích

Mortal Kombat được chiếu trước 2 tuần ở Việt Nam, nhưng thời lượng và độ tuổi giới hạn thì sao?

Ngày 9/4 tới đây, Mortal Kombat - bom tấn đẫm máu chuyển thể từ trò chơi cùng tên sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam, sớm hơn 2 tuần so với lịch ra mắt chính thức trên toàn cầu. Vì nội dung cùng những phân cảnh khá máu me, phù hợp với đối tượng trưởng thành, nhiều người lo lắng Mortal Kombat sẽ bị cắt xén, giới hạn độ tuổi để phù hợp với thuần phong mỹ tục. Vậy thực hư là gì?

Rộ tin bom tấn bạo lực Mortal Kombat được chiếu bản full không cắt ở Việt Nam nhưng dán nhãn 18+, thực hư thế nào? - Ảnh 1.
Rộ tin bom tấn bạo lực Mortal Kombat được chiếu bản full không cắt ở Việt Nam nhưng dán nhãn 18+, thực hư thế nào? - Ảnh 2.

Loạt phân cảnh hành động đẫm máu của Mortal Kombat

Trên trang web của CGV (đơn vị phát hành Mortal Kombat tại Việt Nam), bộ phim sẽ có thời lượng 110 phút, ngang bằng với phiên bản quốc tế. Thêm vào đó, phim đã chính thức được dán nhãn C18 - cấm khán giả dưới 18 tuổi. 

Điều này khả năng cao xác nhận rằng khán giả sẽ có cơ hội được thưởng thức toàn bộ tác phẩm, không cắt xén các cảnh quá máu me như lời đồn. Thế nhưng song song với việc chiếu bản không cắt, những khán giả trên 18 tuổi mới được thưởng thức Mortal Kombat tại Việt Nam.

Rộ tin bom tấn bạo lực Mortal Kombat được chiếu bản full không cắt ở Việt Nam nhưng dán nhãn 18+, thực hư thế nào? - Ảnh 3.
Rộ tin bom tấn bạo lực Mortal Kombat được chiếu bản full không cắt ở Việt Nam nhưng dán nhãn 18+, thực hư thế nào? - Ảnh 4.

Bản Việt có thời lượng ngang bằng bản quốc tế

Trước thông tin Mortal Kombat sẽ được chiếu đầy đủ tại thị trường Việt Nam, cư dân mạng vẫn đặt ra nhiều nghi vấn:

- Không cắt nhưng có phóng to như Deadpool không vậy?

- Chắc không máu me be bét được như game.

- Hôm qua hay kia mình đọc tin sợ bị cắt nên lên thẳng IMDB với Rotten Tomatoes xem thì cũng có 110 phút thôi.

- Lại phải đi xem rồi.

- Xem rạp cho có không khí, tận hưởng cảm giác phim chiếu rạp.

Nguồn: Ra Rạp Xem Gì?, CGV Cinemas Vietnam.

Mortal Kombat chính thức ra mắt vào ngày 9/4.

Rộ tin bom tấn bạo lực Mortal Kombat được chiếu bản full không cắt ở Việt Nam nhưng dán nhãn 18+, thực hư thế nào? - Ảnh 6.

Poster Mortal Kombat

Nguồn ảnh: Chụp màn hình, Warner Bros.