Rộ tin 369 sắp rời Top Esports, khả năng Bin chia tay Suning càng được tăng cao

Loris CarryUs  - Theo Pháp luật và bạn đọc | 02/05/2021 02:01 PM

 
  thích
Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Garena NPH:

TES liệu có phải bến đỗ mới của Bin trong mùa hè này?

Mới đây, truyền thông Trung Quốc tiếp tục đưa ra những thông tin đáng chú ý liên quan đến tình hình chuyển nhượng của các đội tuyển tại LPL. Cụ thể hơn, đã xuất hiện tin đồn về việc 369 - Tuyển thủ đường trên của Top Esports, sẽ chia tay đội tuyển này trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Cựu vương LPL được cho là sẽ tiến hành một cuộc cải tổ toàn diện sau thất bại ê chề tại giải mùa xuân vừa qua, và 369 là một trong số những cái tên sẽ ra đi. Được biết, TES sẽ không gia hạn hợp đồng với 369, và tuyển thủ này có thể sẽ rời đội sau khi hợp đồng cũ kết thúc vào cuối năm 2021, tức là sau LPL Mùa Hè 2021 và CKTG 2021. Ngoài ra, đường giữa Knight cũng đang được Royal Never Give Up để mắt.

Rộ tin 369 sắp rời Top Esports, khả năng Bin chia tay Suning càng được tăng cao - Ảnh 1.
Rộ tin 369 sắp rời Top Esports, khả năng Bin chia tay Suning càng được tăng cao - Ảnh 2.

Cũng theo các nguồn tin trên, thì việc 369 ra đi sẽ khiến TES phải bổ sung nhân lực ở vị trí đường trên, và có vẻ như đội tuyển này đã là một trong những cái tên tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của Bin. Việc chia tay 369 chỉ là động thái "dọn đường" để đưa tuyển thủ Suning về mà thôi. Bin có thể sẽ được TES chiêu mộ ngay trong mùa hè, hoặc sẽ đợi đến cuối năm, khi 369 rời đi.

Hiện tại, những tin đồn xoay quanh Bin đề liên quan đến những đội tuyển hàng đầu LPL, cả TES và RNG đều được cho là rất khát khao muốn có được sự phục vụ của anh. Tuy nhiên, RNG đang tham dự MSI, và nếu thành tích của họ khả quan (hạng nhì hoặc vô địch) thì không có lý do gì để Đương kim vô địch LPL thay đổi đội hình hiện tại.

Rộ tin 369 sắp rời Top Esports, khả năng Bin chia tay Suning càng được tăng cao - Ảnh 3.

Một thông tin khác liên quan đến Suning, đó là thương vụ chuyển nhượng quyền sở hữu sang Sina Weibo có vẻ như sẽ không diễn ra trong mùa hè này. Theo một số tin hành lang, Suning sẽ tiếp tục tham dự LPL Mùa Hè 2021 dưới tên gọi cũ. Nếu thông tin này được xác thực, thì có nghĩa là thương vụ chuyển giao sẽ chỉ được thực hiện vào giai đoạn mùa xuân 2022.

Có nghĩa là SN sẽ không chào đón một cuộc cải tổ lớn nào trong mùa hè. Trong trường hợp mất Bin, họ sẽ phải tìm cách thay thế đường trên. Việc Sina Weibo không gia nhập LPL trong mùa hè cũng có thể dẫn đến việc SN không thể giữ chân được Bin, khi tuyển thủ này đang được chèo kéo bởi rất nhiều ông lớn khác tại Trung Quốc.