Rộ thông tin tựa game thế giới mở hay nhất mọi thời đại sắp có phần 3, fan háo hức chờ đón

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 09/12/2023 02:00 PM

Theo nguồn tin này, việc Red Dead Redemption 3 là điều chắc chắn sẽ xảy ra và là thông tin không thể vui hơn với các game thủ.

Những ngày vừa qua, sự xuất hiện và những sự cố rò rỉ của trailer GTA 6 gần như đã trở thành chủ đề được quan tâm bậc nhất đối với làng game thế giới. Bản thân nhà phát triển Rockstar cũng được nhớ tới chủ yếu thông qua series GTA. Thế nhưng điều này vô hình chung khiến không ít người quên mất rằng bên cạnh GTA, Rockstar vẫn còn rất nhiều thương hiệu game nổi tiếng. Trong đó nổi bật nhất phải kể tới Red Dead Redemption 2 - tựa game cho tới nay vẫn được coi là một trong những trò chơi thế giới mở hay nhất mọi thời đại.

photo-1701935553037

Hơn 5 năm sau ngày phát hành, Red Dead Redemption 2 vẫn giữ nguyên được sức hút của mình. Tới mức mà sau đợt giảm giá mạnh trên Steam vừa qua, trò chơi này vừa tiếp tục phá kỷ lục về số lượng người chơi trên nền tảng này vào tháng trước. Vì sự hay quá mức của mình, thế nên không ít người kỳ vọng Rockstar sẽ tiếp tục ra mắt Red Dead Redemption 3, bất chấp việc phần 2 đã có một cái kết trọn vẹn khi câu chuyện về băng đảng Van der Line dừng lại tương đối hợp lý.

photo-1701935577361

Tuy nhiên mới đây thôi, một tin khá vui với các fan hâm mộ của series này khi Roger Clark - diễn viên lồng tiếng cho nhân vật chính Arthur Morgan của Red Dead Redemption 2 đã lên tiếng khẳng định chắc nịch rằng việc Red Dead Redemption 3 ra mắt sẽ chỉ là vấn đề thời gian. Trả lời một fan hâm mộ trên Twitter, Clark cho biết Red Dead Redemption 3 chắc chắn sẽ là ưu tiên của Rockstar trong tương lai, bất chấp series này không thể đọ độ phổ biến với GTA. Tuy nhiên, nhân vật Arthur Morgan - nam chính của phần 2 nhiều khả năng sẽ khó lòng xuất hiện khi câu chuyện về anh chàng này đã được kể một cách khá đầy đủ và chi tiết. 

Rộ thông tin tựa game thế giới mở hay nhất mọi thời đại sắp có phần 3, fan háo hức chờ đón - Ảnh 3.

Tất nhiên, chi tiết này cũng khiến không ít fan hâm mộ cảm thấy buồn rầu khi Arthur Morgan từ lâu đã là nhân vật biểu tượng của làng game Red Dead Redemption. Nhưng chắc chắn, nỗi buồn ấy sẽ sớm rơi vào quên lãng trước thông tin Red Dead Redemption 3 chắc chắn ra mắt. Thậm chí, không ít người còn đã "vẽ" sẵn cốt truyện cho trò chơi này, khi mà Red Dead Redemption 3 có thể kể về phần tiền truyện của trò chơi thứ hai, khám phá những năm đầu của băng đảng Van der Linde.

https://gamek.vn/ro-thong-tin-tua-game-the-gioi-mo-hay-nhat-moi-thoi-dai-sap-co-phan-3-fan-hao-huc-cho-don-178231207150217451.chn