Rò rỉ video gameplay được nghi là của Liên Minh Huyền Thoại Mobile do tester TQ thực hiện

Quyết Một Phen  - Theo Helino | 11/08/2019 08:00 PM

Riot Games được cho là đang hợp tác với Tencent để phát triển phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại.

Thông tin Riot Games được cho là đang hợp tác với Tencent để phát triển phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại - một trong tựa game MOBA được yêu thích nhất hiện nay đã lan truyền suốt nhiều tháng qua. Theo báo cáo của Reuters, hai công ty này đã làm việc với nhau trong hơn một năm qua và có thể sẽ tung ra phiên bản di động của Liên Minh Huyền Thoại cho người dùng iOS và Android vào năm 2020. Việc phát hành phiên bản mobile sẽ giúp Riot Games mang Liên Minh Huyền Thoại đến và tiếp cận dễ dàng hơn với người dùng tại châu Á, đó là một trong những mục tiêu của họ.

Rò rỉ video gameplay được nghi là của Liên Minh Huyền Thoại Mobile do tester TQ thực hiện - Ảnh 1.

Riot Games được đồn sẽ tung ra LMHT Mobile vào năm 2020.

Ngoài việc tiếp cận với đối tượng khách hàng mới, động thái đa nền tảng của Riot Games cũng sẽ giúp công ty tổ chức nhiều cuộc thi có quy mô quốc tế một cách dễ dàng hơn. Hiện tại, cộng đồng vẫn chưa được biết gì nhiều về các thông tin xoay quanh phiên bản mobile của Liên Minh Huyền Thoại. Nhưng mới đây, một đoạn video gameplay được đồn đoán là của Liên Minh Huyền Thoại Mobile do tester TQ thực hiện đã lan tràn trên các kênh mạng xã hội.

Video rò rỉ được nghi là gameplay của Liên Minh Huyền Thoại Mobile

Đoạn video trên bị rò rỉ bởi một Beta Tester ẩn danh trên diễn đàn Reddit. Chúng tôi chỉ đang tổng hợp lại các nguồn tin từ cộng đồng và không đảm bảo là gameplay LMHT Mobile sẽ đúng như những gì đã trình diễn trong đoạn video. Bạn đọc xem ở mức độ tham khảo.

Rò rỉ video gameplay được nghi là của Liên Minh Huyền Thoại Mobile do tester TQ thực hiện - Ảnh 3.

Tencent Games tuyển dụng game thủ LMHT để sắm vai trò tester.

Còn nhớ cách đây không lâu, một nguồn tin trên weibo xác nhận rằng Tencent Games vừa đăng thông báo tuyển dụng game thủ LMHT để sắm vai trò test game - Trải nghiệm phiên bản thử nghiệm của LMHT Mobile. Yêu cầu tiên quyết của những người tham gia ứng tuyển là họ phải có vốn hiểu biết về tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Cụ thể thì Tencent đưa ra yêu cầu người tham gia phải đạt bậc xếp hạng tối thiểu ở LMHT trên PC là Vàng, và sẽ ưu tiên đối với người chơi có bậc rank từ Bạch Kim III.

Rò rỉ video gameplay được nghi là của Liên Minh Huyền Thoại Mobile do tester TQ thực hiện - Ảnh 4.

Hỉnh ảnh trong video rò rỉ.

Điều kiện đơn giản là thế nhưng số lượng thì có hạn, chỉ có 500 người đủ điều kiện và may mắn nhất mới có cơ hội trải nghiệm sớm tựa game siêu hot này mà thôi. Còn sở dĩ nói đây là đợt trải nghiệm kín (mà sao ai cũng biết), đơn giản vì những người tham gia phải cam kết không được tiết lộ bất kỳ thông tin nào về game trên các phương tiện thông tin. Do đó, việc video trên bị cắt xén bớt 2 bên, nhằm ẩn thông tin của vị Tester đến từ TQ cũng khiến cộng đồng không khỏi hồ nghi về đoạn gameplay chính là của Liên Minh Huyền Thoại Mobile.