Rò rỉ thông tin Genshin Impact "out top" ở giải thưởng lớn, con số "bết bát không thể tin được"

Thế Anh  - Theo Đời sống Pháp luật | 28/11/2023 08:00 PM

Genshin Impact
05/10/2020 NCB: Trung Quốc NPH:

Đây là kết quả không tưởng của tựa game “đông fan” nhất nhì thế giới.

Một năm nữa sắp trôi qua và The Game Awards - giải thưởng bầu chọn nổi tiếng nhất nhì của ngành game đã chính thức quay trở lại. Năm nay các đề cử của giải đã trở nên đa dạng hơn rất nhiều và Genshin Impact cũng là một ứng viên tiềm năng. Năm ngoái, trò chơi này đã xuất sắc dành chiến thắng trong hạng mục Players' Voice với lượt bình chọn áp đảo của cộng đồng. Thế nhưng năm nay, viễn cảnh tương tự lại không tái diễn như những gì người chơi kỳ vọng.

photo-1701161955870

The Game Awards là sự kiện trao giải thường niên nhằm tôn vinh những thành tựu trong ngành công nghiệp trò chơi điện tử.

Với những ai chưa biết, Player’s Voice là hạng mục đặc biệt nhất ở The Game Awards. Bởi lẽ, đề cử này được bầu chọn hoàn toàn bởi người chơi. Đồng nghĩa với việc tựa game nào có cộng đồng lớn mạnh hơn sẽ có nhiều cơ hội hơn để vươn lên. Năm ngoái, Genshin Impact đã “qua mặt” nhiều đối trọng đáng gờm như Sonic Frontiers, Elden Ring, God of War Ragnarök, Stray… Năm nay, danh mục đề cử của Player’s Voice đã “dễ thở” hơn nhiều lần, nhưng “con cưng” của miHoYo lại đang có kết quả bết bát.

photo-1701162026056

Genshin Impact bất ngờ dừng chân ở Top 14 trên BXH theo thống kê của một trang web API tracking.

Được biết, Player’s Voice 2023 sẽ diễn ra 3 vòng riêng biệt. Vòng đầu tiên, game thủ cần bình chọn ra 10 tựa game xuất sắc nhất trên tổng số 30 tựa game được đề cử. Vòng thứ 2 sẽ chọn ra top 5 và vòng cuối cùng sẽ tìm ra cái tên chiến thắng. Hiện tại, sự kiện này đang diễn ra tới giai đoạn cuối cùng của Vòng 1 - khi chỉ còn hơn 1 ngày để người chơi bầu chọn. Dựa vào thông tin ghi nhận, khả năng cao Genshin sẽ không thể lọt vào vòng trong ở mùa giải năm nay.

Rò rỉ thông tin Genshin Impact "out top" ở giải thưởng lớn, con số "bết bát" khiến người chơi hụt hẫng - Ảnh 3.

Thời gian còn lại của vòng 1 là quá ít để người chơi Genshin có thể “làm nên chuyện”.

Dù chưa thể khẳng định tính xác thực, thế nhưng nếu là thật thì chắc chắn đây sẽ là một kết quả đáng buồn. Có lẽ, việc ra mắt thêm đại phiên bản mới trong năm 2023 vẫn chưa đủ để miHoYo giúp Genshin Impact trở lại đường đua danh giá này.

https://gamek.vn/ro-ri-thong-tin-genshin-impact-out-top-o-giai-thuong-lon-con-so-bet-bat-khong-the-tin-duoc-178231128160546701.chn