Rò rỉ thông tin Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Hội Vệ Binh Ánh Sáng ra mắt, đại chiến quân đoàn Suy Vong

LộcD  - Theo Trí Thức Trẻ | 30/06/2021 05:09 PM

Đấu Trường Chân Lý
29/05/2020 NCB: Riot Games NPH:

Những thông tin mới về Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 đã khiến cộng đồng game thủ vô cùng háo hức, mong chờ.

Đấu Trường Chân Lý mùa 5 đang đi về giai đoạn cuối mùa với nhiều meta mới vẫn đang ngày ngày được game thủ sản sinh ra đi kèm những bản cập nhật. Dù nhiều bug, lỗi vẫn còn nhưng có thể nói, đây là một trong những mùa được game thủ chú ý nhất và sức mạnh của các quân cờ, các đội hình cũng có thể được xem là dàn trải khá đồng đều. Dĩ nhiên, vẫn có một số Tộc Hệ nổi trội hơn phần còn lại mà điển hình là Thiên Thần.

Rò rỉ thông tin Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Hội Vệ Binh Ánh Sáng ra mắt, đại chiến quân đoàn Suy Vong - Ảnh 1.

(Kayle là đại diện tiêu biểu cho sức mạnh của Thiên Thần ở ĐTCL mùa 5)

Vừa qua, Riot đã thông báo về Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5 sẽ được ra mắt vào ngày 22/07 (giờ Việt Nam). Vẫn như những lần trước, nhiều Tộc Hệ cùng một số cái tên sẽ biến mất. Thay vào đó sẽ là những cái tên khác, những quân cờ cũ được giữ lại thuộc Tộc Hệ bị xoá sẽ được đưa vào những Tộc Hệ mới… Đến thời điểm hiện tại, có lẽ phần lớn game thủ đều chỉ còn hướng sự mong chờ vào mùa 5.5 mà thôi.

Theo những thông tin mới nhất được rò rỉ, sẽ có 4 Tộc Hệ mới được cập nhật ở mùa 5.5. Nhìn theo ký hiệu, một số game thủ chỉ đoán được có khả năng sẽ là Pháo Thủ (với hình khẩu đại bác), chiếc cúp có thể sẽ bao gồm những tướng sở hữu trang phục Quán Quân…

Rò rỉ thông tin Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Hội Vệ Binh Ánh Sáng ra mắt, đại chiến quân đoàn Suy Vong - Ảnh 2.

Một số hình ảnh được cộng đồng game thủ ĐTCL chuyền tay về cập nhật mùa 5.5

Rò rỉ thông tin Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Hội Vệ Binh Ánh Sáng ra mắt, đại chiến quân đoàn Suy Vong - Ảnh 3.

Tài khoản của một số streamer ĐTCL chuyên nghiệp cũng leak một số thông tin chưa được xác thực về mùa 5.5

Đặc biệt, theo một số streamer ĐTCL chuyên nghiệp, Jinx cũng sẽ được xuất hiện và được bổ sung vào Cung Thủ - Thiên Thần (có thể là thay thế cho Varus). Chưa kể, theo một số thông tin thì vị tướng mới Gwen cũng sẽ “nối gót” Viego gia nhập ĐTCL mùa 5.5 với mức giá 5 vàng. Ngoài ra, một cái tên mới được hé lộ thuộc quân đoàn Suy Vong cũng sẽ góp mặt mà theo nhiều game thủ, rất có thể sẽ là Miss Fortune.

Rò rỉ thông tin Đấu Trường Chân Lý mùa 5.5: Hội Vệ Binh Ánh Sáng ra mắt, đại chiến quân đoàn Suy Vong - Ảnh 4.

Hiện tại, đây chỉ là những thông tin rò rỉ và chưa thực sự chính thức được ra mắt, kể cả trên máy chủ PBE. Nhưng có thể nói, mùa 5.5 sắp tới cũng sẽ mang lại nhiều bất ngờ và dĩ nhiên, sẽ lại có những meta “không đụng hàng” ra đời như truyền thống bao lâu nay của cộng đồng Đấu Trường Chân Lý.