Rò rỉ thông tin After- credit của Avengers: Endgame, khiến nhiều người phải sốc?

Mirikatoji  - Theo Helino | 24/04/2019 01:29 PM

 
  thích

Một trong những phần được người hâm mộ đón chờ nhất của Avengers: Endgame là after-credit. Nó chứa đựng điều gì? Liệu có hé lộ chút nào về tương lai của Marvel hay không?

After-credit là đoạn phim ngắn ở cuối mỗi một bộ phim, nhằm mục đích mang lại những tình tiết gây cười hoặc "nhá hàng" cho phần tiếp theo. Đối với Vũ trụ điện ảnh Marvel hoành tráng, after-credit đã trở thành đặc sản không thể thiếu cho người hâm mộ.

Nó luôn ẩn chứa những chi tiết khiến khán giả phải bất ngờ. Và thông thường mỗi bộ phim đều có 2 after- credit, không biết rằng với bom tấn đặc biệt như Endgame thì có giống như vậy hay không?

Rò rỉ thông tin After- credit của Avengers: Endgame, khiến nhiều người phải sốc? - Ảnh 1.

Tối qua, bộ phim Avengers: Endgame đã có buổi họp báo ra mắt tại Los Angeles và đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ và truyền thông toàn thế giới.

Đa số đều dành những lời khen có cánh và khẳng định rằng đây là bộ phim hay nhất từ trước đến nay của MCU. Mọi người đều để lộ thái độ yêu thích và bất ngờ trước bộ phim nhưng vẫn cố gắng giữ bí mật, tránh tiết lộ nội dung chính để tạo hào hứng cho những người xem sau.

Rò rỉ thông tin After- credit của Avengers: Endgame, khiến nhiều người phải sốc? - Ảnh 2.

Tuy nhiên 1 thông tin đã bị rò rỉ là sau buổi họp báo là thời điểm khán giả chờ đợi một phần after credit ấn tượng thì dường như hãng Marvel đã cắt mất đoạn credit để thực hiện cuộc gặp gỡ các diễn viên trên sân khấu, điều này khiến nhiều người thắc mắc rằng có hay không một cảnh after-credit vào phút cuối cùng?

Và theo một tài khoản Twitter có tên Daniel Richtman cho biết là khán giả trong buổi ra mắt không được chiếu bất kỳ cảnh after-credit nào vì một lý do đơn giản: không hề có cảnh after-credit nào cho bộ phim. Thông tin này đã khiến rất nhiều người hoang mang không biết đây có phải là sự thật hay không?

Rò rỉ thông tin After- credit của Avengers: Endgame, khiến nhiều người phải sốc? - Ảnh 3.

Nhưng mới đây một người dùng trên diễn đàn nổi tiếng Reddit đã cho rò rỉ thông tin về file chứa phim Avengers: Endgame. Theo đó, bộ phim có tổng độ dài 3 tiếng 57 giây. Bộ phim sẽ có 1 after-credit, được bắt đầu sau 2 tiếng, 48 phút, 56 giây. Đoạn clip này sẽ chạy tới lúc đồng hồ đếm thời lượng 02:53:17. Và sau đó, phần thông tin truyền thống về ekip làm phim của Avengers: Endgame sẽ được trình chiếu.

Như vậy theo thông tin trên Reddit cung cấp thì có thể nhận thấy Endgame sẽ chỉ có 1 after-credit với thời lượng lên tới 4 phút 13 giây.

Rò rỉ thông tin After- credit của Avengers: Endgame, khiến nhiều người phải sốc? - Ảnh 4.

Hình ảnh về thời lượng Avengers: Endgame bị rò rỉ trên mạng xã hội Reddit

Cũng theo thành viên Reddit – một người từng rò rỉ nhiều thông tin chủ chốt của kịch bản Endgame thì after-credit lần này không mở ra nội dung cho phần kế tiếp.

Thay vì đó, sẽ tổng kết lại hành trình vừa qua của vũ trụ điện ảnh Marvel. Đây được dự đoán là một phân đoạn sẽ mang lại nhiều cảm xúc cho các fan trên toàn thế giới. Thế nhưng nó không được chiếu trong buổi họp báo để tránh bị lộ thông tin.

Rò rỉ thông tin After- credit của Avengers: Endgame, khiến nhiều người phải sốc? - Ảnh 5.

Thật là hoang mang đúng không nào? Không biết đâu mới là sự thật. Chúng ta đành phải chờ cho đến khi bộ phim chính thức được ra mắt thì mới có thể biết được. Nhưng nếu thật sự không có đoạn after-credit nào thì đây sẽ là một điều khiến rất nhiều khán giả phải tiếc nuối, hi vọng Marvel sẽ không làm như vậy.

Bom tấn Avengers: Endgame sẽ ra mắt khán giả toàn cầu từ ngày 26/04/2019.