Rò rỉ loạt trang phục mới từ máy chủ LMHT Brazil: Gragas... Trà Sữa xuất hiện bên cạnh loạt skin máy móc siêu ngầu

Loris CarryUs  - Theo Trí Thức Trẻ | 01/02/2021 09:30 AM

Liên Minh Huyền Thoại
01/08/2012 NCB: Riot Games NPH:

Rất nhiều trang phục thú vị có khả năng sẽ được ra mắt chính thức trong tương lai.

Tại đầu mùa giải, Riot Games đã từng giới thiệu về các dự án trang phục mới trong năm nay với các chủ đề có thể được bình chọn bởi người chơi như Monster Tamer, Debonair 2.0 và Crime City Nightmare.

Rò rỉ loạt trang phục mới từ máy chủ LMHT Brazil: Gragas... Trà Sữa xuất hiện bên cạnh loạt skin máy móc siêu ngầu - Ảnh 1.

1 trong 3 chủ đề trang phục được bỏ phiếu nhiều nhất bởi người chơi sẽ được ra mắt chính thức

Và cách đây ít giờ, một game thủ LMHT Brazil đã chia sẻ loạt tư liệu khảo sát ở máy chủ khu vực này về các trang phục mới, anh chàng này cho rằng loạt trang phục mới ấy sẽ được Riot Games mở phiếu bình chọn trong một ngày không xa. Bởi vì là khảo sát của chính LMHT Brazil nên những trang phục đều là "hàng chính chủ", nhưng vì đang trong quá trình hoàn thiện nên độ thẩm mỹ có thể sẽ khác nhau:

Rò rỉ loạt trang phục mới từ máy chủ LMHT Brazil: Gragas... Trà Sữa xuất hiện bên cạnh loạt skin máy móc siêu ngầu - Ảnh 2.

Loạt trang phục trong khảo sát của máy chủ Brazil đa dạng từ tướng cho đến chủ đề

Theo như nhiều người phán đoán thì thứ tự các vị tướng có trang phục kể trên sẽ là Annie, Lucian, Jarvan IV, Ahri, Zed, Ezreal, Kennen, Urgot, Gragas và Singed. Trong đó thì có thể “đoán bừa” một số chủ đề trang phục đó là "Urgot 2077", "Gragas Trà Sữa Trân Châu Đường Đen", "Singed Bắp Rang Bơ", "Lucian Cận Vệ Thép",...

Một đoạn teaser ngắn về Yone được làm “rất có tâm” bởi fan

Ngoài ra, vì là loạt trang phục được bỏ phiếu bình chọn nên thời gian được đầu tư vào để hoàn thiện khá dài. Vậy cho nên cộng đồng mong muốn Riot Games sẽ ra mắt thêm thật nhiều nội dung thú vị xoay quanh loạt trang phục mới ấy như trailer, phim ngắn, cốt truyện,... giống như vị tướng Viego được ra mắt gần đây.