LMHT: TỐC CHIẾN

LMHT: TỐC CHIẾN

CHUYÊN TRANG VỀ LMHT: TỐC CHIẾN TRÊN GAMEK.VN
KHÁM PHÁ VŨ TRỤ LIÊN MINH HUYỀN THOẠI VỚI TỰA GAME MOBA 5 VS 5 ĐẦY HẤP DẪN

Rò rỉ lộ trình phát hành game của Riot, cơ hội cho LMHT: Tốc Chiến trong năm 2020 là vẫn còn?

Lee Chueng Hee  - Theo Nhịp Sống Việt | 01/04/2020 12:45 PM

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
16/10/2019 NCB: Trung Quốc NPH:

Mới đây, một bản lộ trình phát hành và update sản phẩm của Riot Games bất ngờ bị rò rỉ trên mạng xã hội. Chưa biết thực hư lộ trình này như thế nào, nhưng nhiều game thủ vẫn đặt hy vọng vào việc LMHT: Tốc Chiến được phát hành vào năm 2020.

Gần đây, trên Twitter và Reddit, một vài người dùng đã bất ngờ đăng tải một hình ảnh được cho là lộ trình update và phát hành các sản phẩm game hiện tại của Riot Games. Và nếu đúng như những gì mà bản lộ trình này đưa ra thì vẫn có khả năng, LMHT: Tốc Chiến sẽ được Riot phát hành trong năm 2020 này.

Rò rỉ lộ trình phát hành game của Riot, cơ hội cho LMHT: Tốc Chiến trong năm 2020 là vẫn còn? - Ảnh 1.

Tất nhiên, đây chỉ là thông tin "hành lang" và độ xác thực của hình ảnh này vẫn còn bỏ ngỏ. Có thể, đây là những thông tin "tự chế" của người dùng. Thế nhưng, vẫn có nhiều game thủ tin tưởng vào lộ trình này. Với bằng chứng lần lượt theo thứ tự là Đấu Trường Chân Lý Mobile, Huyền Thoại Runeterra và mới đây là Valorant đã được Riot Games tung ra thị trường. Ngay sau Valorant chính là LMHT: Tốc Chiến với ghi chú "dự kiến cuối 2020". Và sau đó là hàng loạt các dự án khác của ông lớn này.

Rò rỉ lộ trình phát hành game của Riot, cơ hội cho LMHT: Tốc Chiến trong năm 2020 là vẫn còn? - Ảnh 2.

Hình ảnh đầy đủ của lộ trình phát hành game của Riot

Thời điểm cuối năm 2020 cũng hoàn toàn phù hợp với những thông tin được rò rỉ trước đó và cũng trùng với "cái hẹn" mà đại diện phát triển LMHT: Tốc Chiến của Riot đưa ra trong video gần đây. So sánh với các dữ liệu ở trên cho thấy mọi thứ đều trùng hợp, do vậy, không ít game thủ vẫn đặt niềm tin vào việc LMHT: Tốc Chiến vẫn có khả năng phát hành trong năm 2020, dù là rất ít.

Rò rỉ lộ trình phát hành game của Riot, cơ hội cho LMHT: Tốc Chiến trong năm 2020 là vẫn còn? - Ảnh 3.

Tuy hình ảnh phía trên có thể không xác thực và còn nhiều nghi vấn về độ tin cậy. Song đây cũng là tín hiệu để cho game thủ, những người đang mong đợi LMHT: Tốc Chiến "có cái" để hy vọng. Bởi lẽ, như ba dự án gần đây của Riot là Đấu Trường Chân Lý Mobile, Huyền Thoại Runeterra và tựa game FPS Valorant đều có cách ra mắt vô cùng bất ngờ, đến nỗi phần lớn game thủ trên thế giới đều "ngạc nhiên" ngã ngửa.

Rò rỉ lộ trình phát hành game của Riot, cơ hội cho LMHT: Tốc Chiến trong năm 2020 là vẫn còn? - Ảnh 4.

Vì vậy, biết đâu nếu Riot "vui tính" thì LMHT: Tốc Chiến hoàn toàn có khả năng ra mắt trong năm 2020 này thì sao. Điều này phụ thuộc tất cả vào quyết định của Riot Games, hy vọng rằng, LHMT: Tốc Chiến cũng sẽ có cách ra mắt bất ngờ, đem lại niềm phấn khởi cho game thủ toàn thế giới trong năm 2020 này.