Rò rỉ dàn nhân vật của Genshin Impact ở Natlan, sẽ có ba nhân vật siêu mạnh xuất hiện

Tuấn Hưng  - Theo Đời sống Pháp luật | 26/05/2024 08:05 PM

Dựa theo các thông tin từ dàn leaker và spoiler, vùng đất Natlan của Genshin Impact sẽ mang tới không ít những nhân vất thú vị.

Các fan Genshin Impact có lẽ đang mong thời gian trôi qua nhanh hơn bao giờ hết, để có thể sớm kết thúc kỷ nguyên về vùng đất Fontaine, qua đó sớm chuyển qua cốt truyện về Natlan - vùng đất Lửa vốn tiềm ẩn không ít bí mật. Kể từ khi được nhắc tới, Natlan luôn là vùng đất bí ẩn ngay cả khi so sánh với các khu vực thuộc giai đoạn endgame như Snezhaya cũng như Khaenri'ah. Phải tới tháng 8/2024, bức màn này mới được miHoYo vén lên. Thế nhưng ngay từ bây giờ, với nguồn tin nhạy bén, các leaker và spoiler của Genshin Impact cũng đã có cho riêng mình không ít thông tin.

Rò rỉ dàn nhân vật của Genshin Impact ở Natlan, sẽ có ba nhân vật siêu mạnh xuất hiện- Ảnh 1.

Cụ thể, đó là về dàn nhân vật sẽ ra mắt trong tương lai của Natlan - dàn nhân vật dự kiến sẽ ra mắt kể từ phiên bản 5.0 trở đi. Theo đó, vùng đất Natlan hứa hẹn sẽ chứng kiến sự xuất hiện của ba nhân vật 5 sao mới, trong đó có hai người sử dụng Sách Phép và một cầm Trọng Kiếm trong ba bản cập nhật đầu tiên về vùng đất này. Phiên bản 5.0 sẽ giới thiệu hai nhân vật 5 sao mới cho Genshin Impact, trong khi phiên bản 5.1 và phiên bản 5.2 sẽ chỉ có một nhân vật 5 sao cho mỗi bản. Hiện tại, vẫn chưa rõ danh tính của những cái tên này nhưng nhiều khả năng đó có thể là Iansan, Xbalanque và Pyro Archon.

photo-1716346725317

Hiện tại, một số thông tin về Xbalanque cũng đã được hé lộ khi anh chàng này có khả năng là một chủng tộc tuổi đời hàng ngàn năm và hoàn toàn có thể là chúa tể Rồng tại Natlan. Rất có thể, Xbalanque sẽ theo bước Neuvillette trở thành một DPS hạng nặng mới nữa. Theo thông tin rò rỉ, cơ chế chiến đấu mới trong Natlan sẽ cải thiện những nhân vật cũ đã tụt lại phía sau trong meta, chẳng hạn như Ayato và Shenhe. Ngoài ra, miHoYo cũng đang nghiêm túc cân nhắc tới việc tăng giới hạn cấp độ tối đa cho các nhân vật.

Rò rỉ dàn nhân vật của Genshin Impact ở Natlan, sẽ có ba nhân vật siêu mạnh xuất hiện- Ảnh 3.

Thêm một thông tin khác khi Pyro Archon trong Genshin Impact được cho là sẽ có phong phạm kiểu "chị đại" và có khả năng sẽ là nhân vật Trọng Kiếm ra mắt trong phiên bản 5.2. Natlan có một lượng tàn tích đáng kể, và cả Capitano và Columbina đều dự kiến sẽ xuất hiện với tư cách là Fatui Harbingers hoạt động trong khu vực này. Có vẻ như Emilie đã bị đẩy lùi về phần sau của Natlan và khả năng, đây sẽ là một hỗ trợ có thể tăng tấn công cho cả team dù không xuất hiện trên sân.

https://gamek.vn/ro-ri-dan-nhan-vat-cua-genshin-impact-o-natlan-se-co-ba-nhan-vat-sieu-manh-xuat-hien-178240522095944912.chn