Rò rỉ cốt truyện GTA 6, game thủ sẽ được trở lại Vice City?

Real Madrid  - Theo Helino | 04/05/2019 03:09 PM

Trong GTA 6, người chơi sẽ bắt đầu từ một nhân vật vô danh tại Liberty City. Sau đó từ từ dấn thân vào con đường xã hội đen rồi trở thành một ông trùm khét tiếng tại Vice City.

Theo một nguồn tin rò rỉ được Comicbook đăng tải, GTA 6 sẽ đưa game thủ trở lại nhiều địa điểm nổi tiếng trong các phần trước của series. Trong GTA 6, người chơi sẽ bắt đầu từ một nhân vật vô danh tại Liberty City. Sau đó từ từ dấn thân vào con đường xã hội đen rồi trở thành một ông trùm khét tiếng tại Vice City.

Rò rỉ cốt truyện GTA 6, game thủ sẽ được trở lại Vice City? - Ảnh 1.

Ảnh chỉ mang tính chất minh họa

Cũng trong báo cáo này, cơ chế của GTA 6 sẽ được lấy cảm hứng từ Red Dead Redemption 2 và đương nhiên sẽ không phát hành trên các hệ máy console cũ như PS4 và Xbox One. Trò chơi được RockStar ngắm tới cho các mục tiêu xa hơn ở thế hệ console tiếp theo như PS5 hoặc Xbox mới.

Trong một diễn biến khác, cách đây không lâu, trên diễn đàn GTA, một bản sơ yếu lý lịch của họa sĩ game 3D là Bibin Michael cũng bị tiết lộ. Cụ thể hơn, sơ yếu lý lịch của Michael tuyên bố rằng trong thời gian tại Rockstar Games từ tháng 12 năm 2017 đến tháng 4 năm 2018, anh đã tạo ra những mẫu phương tiện dựa trên những chiếc xe thật cho cả GTA Online và GTA 6. Thông tin này càng được củng cố khi mà theo những gì tìm được trên tựa game Red Dead Redemption 2, Bibin thực sự đã làm việc tại Rockstar.

Đầu tháng 4 này, một trang thông tin đã rò rỉ nhiều thông tin tuyên bố phần tiếp theo trong series GTA sẽ đến vào cuối năm 2020. Tuy nhiên thông tin này hoàn toàn không đúng với thông tin trong bản sơ yếu lý lịch này. Nếu Rockstar bắt đầu tiên trình thiết kế các tài nguyên cho GTA 6 vào năm 2018, tựa game sẽ không thể phát hành vào năm 2020. Dù gì đi nữa, thông tin từ Bibin Michea dù thoạt nghe có vẻ như khá chắc chắn, nhưng ai mà biết được điều gì sẽ xảy ra bởi từ trước đến nay RockStar vốn nối tiếng là một studio chỉ thông báo vào giờ chót.